Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 4.362.531
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.
THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ LÃNH ĐẠO

Quý khách hàng thân mến!

Trái đất ngày càng nóng lên, đặc biệt là Việt Nam chúng ta nằm trong vùng nhiệt đới nên bất cứ nơi nào cũng nhận được lượng nhiệt rất lớn từ ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ trung bình trong năm cao: Trên 20 độ C (Trừ vùng cao) và thời gian nắng nóng nhiều (Tổng số giờ nắng trong năm từ 1,650h đến 3,000h / năm). Tính trung bình trong suốt năm (cả ngày lẫn đêm, mùa nắng lẫn mùa mưa) thì ở miền Nam sẽ nhận khoảng 400W/m²/s và miền Bắc thì ít hơn một chút: 390W/m²/s.

Bên cạnh đó, do tốc độ hóa đô thị cùng với các đột phá trong kiến trúc thì nhu cầu sử dụng Ô tô và Kính trong xây dựng ngày càng tăng. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới khí hậu Việt Nam, bên cạnh đó, hiện tượng hiệu ứng nhà kính mạnh mẽ và nó làm cho nhiệt độ môi trường cũng như nhiệt độ của các Tòa Nhà – Cao ốc văn phòng- Các căn hộ v.v… luôn ở tình trạng nắng nóng, làm cho hệ thống làm mát - làm lạnh thường xuyên quá tải.

Song song với đó, giá xăng, giá điện luôn có xu hướng tăng, làm cho các chi phí để vận hành xe Ô tô, vận hành hệ thống làm mát – làm lạnh cho các tòa nhà và các căn hộ trở nên tốn kém hơn.

Do vậy việc xử lý chống nóng cách nhiệt cho xe Ô tô và các tòa nhà, căn hộ khi nhiệt độ môi trường tăng -  khi hệ thống làm lạnh quá tải là vấn đề bức xúc cần quan tâm của người tiêu dùng.

Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu về sản phẩm và nhận định rằng, hiện tại, Phim cách nhiệt đang là một trong những giải pháp tối ưu cho vấn đề chống nóng cách nhiệt  đối với Oto và Nhà kính hiện nay.
Phim cách nhiệt là một sản phẩm công nghệ cao mang tính đột phá, là “Giải pháp chống nóng tối ưu” cho Ô tô các Cao Ốc, Tòa nhà, Văn phòng, căn hộ…. giúp làm giảm chi phí nhiên liệu vận hành đối với Oto, và giảm chi phí điện năng tiêu thụ đối với các tòa cao ốc, hay căn hộ…

Phim cách nhiệt NTECH do nhà máy NDFOS- Hàn Quốc sản xuất được sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam hơn 16 năm nay do Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao độc quyền nhập khẩu – phân phối và lắp đặt.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã lựa chọn các dòng sản phẩm NTECH phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, với thời gian bảo hành từ  7 đến 10 năm. Mỗi năm chúng tôi đã dán hàng trăm ngàn m2 phim cách nhiệt NTECH cho Ô tô và  Kính nhà trên toàn quốc, đã được khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn. Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn tự tin là đơn vị hàng đầu về Cung cấp – Phân Phối – Lắp đặt Phim cách nhiệt tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý đối tác – Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm – dịch vụ do Công ty Ngôi Sao cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ, đồng thời mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Quý đối tác – Quý khách hàng trong tương lai.
Trân Trọng !
                                                                             TM Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao

 
 
 

Các bài giới thiệu khác
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM