Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 5.910.541
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng được làm từ vật liệu polyester, có khả năng cản tới 99% tia (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy Phim cách nhiệt được dùng để lắp đặt trên bề mặt của kính Oto hoặc kính của các công trình xây dựng. 

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có cấu tạo chung: đều được tráng phủ bởi các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt chất liệu polyester. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất lại có một phương pháp tráng phủ khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ nhiệt theo đặc thù của các sản phẩm mà họ sản xuất.
Mặc dù mỗi nhà máy đều sử dụng phương pháp tráng phủ và nguyên vật liệu khác nhau nhưng đều đưa ra được các thông số cơ bản của sản phẩm bao gồm: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ cắt tia hồng ngoại (IR), tỷ lệ cắt tia tử ngoại (UV). Ngoài ra còn có các thông số về độ phản gương,  độ chống xước, ….

I. PHIM PHÚN XẠ VÀ TRÁNG PHỦ KIM LOẠI

cấu tạo phim cách nhiệt ntech

1. Phim tráng phủ kim loại

Phim được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại thông thường là nhôm, hoặc Niken-Crom đôi khi là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình nhờ việc hạ áp suất, sau đó dòng khí Agon và thỏi kim loại được đốt nóng chảy, sức nóng là nguyên nhân làm các phần tử kim loại di chuyển và cư trú trên bề mặt của phim. Độ dầy của kim loại tráng phủ được điều khiển bởi tốc độ của film qua buồng tráng phủ.

2. Phim phún xạ kim loại

Công nghệ phún xạ rất phức tạp, phún xạ được làm trong buồng chân không nhưng kim loại dùng phún xạ ở mức độ nguyên tử. Tóm tắt quá trình sản xuất như sau:
Trường điện từ điều khiển dòng Ion từ bình khí ga (thường là khí Agon) hướng về kim loại, Ion này bị bắn phá, bật ra vỡ tung và phân tán đều trên bề mặt phim.
Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau. Công nghệ này có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc
Các kim loại khác nhau được lựa chọn trừ nhóm bức xạ từ quang phổ mặt trời. Kết quả là lớp phản xạ cao với rất ít hiệu ứng gương, sức nóng được hấp thụ và màu ít bị thay đổi. Phim dùng công nghệ phún xạ rất đắt, các dòng phim   luôn đứng đầu về giá cả. Màng kim loại điều khiển bức xạ mặt trời thông qua hệ số phản xạ.

II. PHIM CARBON

cấu tạo phim cách nhiệt ntech
Sản phẩm chất lượng cao không có kim loại đã giải quyết dược sự bất tiện của nguyên liệu phản chiếu tìm thấy trong sản phẩm chất lượng cao và vận thành
Sản phẩm  cùng lúc điều chỉnh độ truyền sang từ 20% ~ 50% với vật chất không phản chiếu để ngăn ngừa ánh sang bởi sự truyền sang cao.
Một sản phẩm áp dụng giá trị và chất lượng vào những xe oto và những tòa nhà bởi vì đó là sản phẩm 100% không kim loại ngăn ngừa ánh sáng mặt trời và chức năng loại bỏ nhiệt cao. và  sử dụng nó trên những phương tiện vận tải,sử dụng trong điều kiện không thuận lợi ở biển và hàng không. (máy bay, tàu biển)

III. PHIM MEN GỐM

cấu tạo phim cách nhiệt ntech
Vì nó sử dụng chất gốm có tính chất hóa học ổn định , nó bảo trì sự vững vàng trên  axit, kiềm, nhiệt và ánh sang và không có bất kì khuyết tật nào như sự oxi hóa và hiện tượng oxi hóa từ không khí. Một sản phẩm với giá khác thường có tính cạnh tranh được so sánh tới chất lượng. Nó sẽ đóng góp nhiều tới lợi nhuận của doanh nghiệp kinh doanh.

IV. PHIM AN TOÀN

Phim an toàn được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất, chẳng hạn như độ bền vững, và chất kết dính rất mạnh có sẵn trong các sản phẩm có độ dày khác nhau. Bao gồm các sản phẩm trong suốt và các sản phẩm kiểm soát năng lượng mặt trời. Thêm vào đó, khả năng đàn hồi mạnh mẽ hơn kính có thể đạt được. Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của từng công trình, để lựa chọn các loại phim an toàn với độ dày và mức độ bảo vệ cao thấp khác nhau.
cấu tạo phim cách nhiệt ntech

V. PHIM TRANG TRÍ KÍNH

Phim trang trí cao cấp NTECH được sản xuất bằng vật liệu PET với các đặc tính sau:
Có độ bền cơ học cao. Khả năng chịu lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn tốt. Trơ với môi trường kiềm, môi trường axit, môi trường có độ ẩm cao. Chống thấm khí CO2, O2 tốt hơn hẳn loại nhựa khác.
Khi gia nhiệt đến 2000 độ C hoặc làm lạnh ở -900 độ C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn giữ nguyên, tính chất chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi.
Phim trang trí cao cấp NTECH sử dụng loại keo bám dính đặc biệt có đặc tính sau:
Keo trong suốt không màu. Keo siêu bám dính lên các bề mặt, tránh hiện tượng bong tróc khi có tác động bên ngoài. Keo không mùi không vị, không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng
Phim trang trí cao cấp NTECH sử dụng lớp bảo vệ keo trong suốt.
Các bài giới thiệu khác
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM