Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 5.910.208
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Sản phẩm

Giới thiệu chung

Trái đất ngày càng nóng lên, hiệu ứng nhà kính ngày càng lan rộng và ảnh hưởng tới nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cùng với xu hướng phát triển hiện đại, rất nhiều tòa nhà kính cao tầng được xây dựng, nhu cầu sử dụng xe Oto ngày càng tăng. Cùng với đó, những tòa cao ốc,  những chiếc ô tô để ngoài trời... đang phải chịu những đợt nóng khủng khiếp khi hè đến. Bên cạnh đó, hiện tượng “Tự phát nổ” của lan can và mái hiên của các tòa nhà, căn hộ thiết kế sử dụng kinh cường lực ngày càng nhiều, mang tới sự bất an vô cùng lớn cho người sử dụng. Các giải pháp hiệu quả để chống nóng - giảm nhanh nhiệt độ trong xe, làm mát căn phòng – Bảo vệ kính được quan tâm nhiều hơn.  Phim chống nóng – cách nhiệt – bảo vệ kính ngày càng trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng,  được xem là một giải pháp tốt và hiệu quả nhất hiện nay nhờ những ưu điểm, lợi ích mang lại cho xe Ô tô và ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm chính

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH CHO Ô TÔ
Bạn có thể trải nghiệm hiệu quả thực tế sau khi lắp đặt sản phẩm với thời gian bảo hành lên tới 10 năm.
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ PHIM CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH
PHIM CÁCH NHIỆT NTECH NHÀ KÍNH
Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ là một trong những giải pháp chống nóng cho nhà phổ biến. Phim cách nhiệt nhà kính giúp ngăn tia UV cũng như bảo vệ nhà ở, văn phòng, căn hộ chung cư, các công trình nhà hàng khách sạn, các khu resot nghỉ dưỡng,... Phim giúp chống lại nắng nóng, bảo vệ nội thất bên trong căn hộ, ngăn ngừa các tia UV, tia cực tím có hai cho sức khỏe. [Xem thêm]
PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH PHIM CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH
PHIM BẢO VỆ KÍNH NTECH
Phim bảo vệ kính NTECH giúp giảm bớt các nguy hiểm tiềm tàng từ các hiện tượng vỡ kính, nổ kính do thiên tai, do các tác động chủ quan và khách quan. 
PHIM BẢO VỆ KÍNH
PHIM TRANG TRÍ KÍNH NTECH
Phim trang trí kính NTECH mang lại các giá trị thẩm mỹ, mang lại vẻ kín đáo tinh tế, kiểu cách và hiệu quả, làm giảm độ chói cho bất kỳ loại kính phẳng nào.
PHIM TRANG TRÍ KÍNH PHIM TRANG TRÍ KÍNH
BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT
Bảng giá được cập nhật liên tục giúp khách hàng luôn luôn có được mức giá tốt nhất
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM