Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 4.362.634
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

I. GIỚI THIỆU VỀ NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).

Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt – Window film.  
NDFOS luôn thấy rằng mọi thách thức chính là cơ hội và tin rằng NDFOS đang là một trong những nhà lãnh đạo được công nhận trên thế giới trong nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt. Với nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm theo đặc tính của từng quốc gia, trong đó có thương hiệu NTECH WINDOWFILM tại Việt Nam.
Trong nhiều thập kỷ, DEERFOS nói chung và NDFOS nói riêng đã nỗ lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời và nhu cầu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong những sáng tạo phát triển của công ty. Với những cống hiến này, NDFOS đã rất tự hào có được chỗ đứng vững chắc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Các thương hiệu của DEERFOS và NDFOS đều liên quan đến chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng, DEERFOS đã thiết lập một hệ thống sản xuất có khả năng phục vụ một lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới.
Hiện nay, DEERFOS đã có văn phòng tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Colombia, Brazil, Ý, Nam phi, Ba Lan, Ấn Độ, Indonesia, Úc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc.
DEERFOS nói chung và NDFOS nói riêng, luôn nỗ lực hết mình để cho thấy sự sáng tạo không ngừng trong sản xuất và tinh thần gắn kết hợp tác với các tổ chức, các đại lý tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới nhằm tạo nên các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY NDFOS
Toàn cảnh nhà máy NDFOS
II. QUAN ĐIỂM CỦA NDFOS
 
Luôn luôn phát triển và hoàn thiện để trở thành một đối tác tuyệt vời và đáng tin cậy
Luôn luôn hưởng ứng với sự phát triển công nghệ, sản phẩm cạnh tranh, đổi mới liên tục.
Xây dựng và phát triển NDFOS trở thành một tập hợp nhiều công ty, Và đến  Tháng 6/2010 đã thành lập tập đoàn phim cách nhiệt với tên gọi NDFOS.
Dịch vụ : NDFOS đặt ưu tiên hàng đầu là vấn đề làm được những thay đổi vừa ý, và dịch vụ cần khách hàng.
 
III. ĐIỂM MẠNH CỦA NDFOS
 
NDFOS đặt cơ sở tại đất nước Hàn Quốc,một đất nước có nền công nghệ thông tin phát triển mạnh và có 4 mùa rõ rệt.
Đồng thời, có một giới hạn hợp pháp đối với  phim màu ở Hàn Quốc.Bởi vậy, NDFOS  được liên tục nghiên cứu tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp phim cách nhiệt từ sự thiết lập và sẽ đóng góp tới doanh nghiệp của họ với các điểm sau đây :
Để doanh nghiệp của đối tác có năng lực và thành công, NDFOS sẽ đưa ra các chính sách đầy đủ đảm bảo bản quyền tại vùng đó.
Sản phẩm đa dạng, nên có những sản phẩm phù hợp với khí hậu, bao gồm những vùng rất nóng cũng như những vùng không khí lạnh.
NDFOS có những sản phẩm có thể sử dụng về phương diện pháp lý,thậm chí đối với các quốc gia có sự ràng buộc về pháp lý trên phim nhà kính và phim ô tô.
NDFOS là một công ty sản xuất các sản phẩm phim cách nhiệt và cam đoan về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh.
NDFOS sở hữu bí quyết và bản quyền sáng chế riêng trong sản xuất .
NDFOS có thể cung cấp cuộn phim cơ bản tiêu chuẩn và khi bạn đặt 1 sản phẩm với đặc điểm kỹ thuật bạn mong muốn, chúng tôi sản xuất và cung cấp  99% sản phẩm đồng nhất với thông số kỹ thuật và giá  cả cạnh tranh.
 
NHÀ MÁY NDFOS
Toàn cảnh Công ty NDFOS
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM