Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 4.202.486
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP

Trái đất ngày càng nóng lên, đặc biệt là Việt Nam chúng ta nằm trong vùng nhiệt đới nên bất cứ nơi nào cũng nhận được lượng nhiệt rất lớn từ ánh nắng mặt trời.

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0102512783 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 15 tháng 11 năm 2007 với lĩnh vực hoạt động thương mại và chủ đạo là cung cấp và lắp đặt Phim cách nhiệt chống nóng Hàn Quốc dùng cho Ô tô và Nhà Kính.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức công ty ngôi sao

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).

LỊCH SỬ NDFOS

Kể từ khi thành lập, NDFOS đã trở thành một tập đoàn toàn cầu hướng tới mục tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua việc không ngừng nghiên cứu và phát triển.

CẤU TẠO CỦA PHIM

Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng được làm từ vật liệu polyester, có khả năng cản tới 99% tia (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy Phim cách nhiệt được dùng để lắp đặt trên bề mặt của kính Oto hoặc kính của các công trình xây dựng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Tất cả các loại film đều chung nhau một số cơ chế cản nhiệt cơ bản + Cơ chế hấp thụ nhiệt + Cơ chế bức xạ nhiệt + Cơ chế phản xạ nhiệt

TÍNH NĂNG CỦA PHIM

Phim cách nhiệt NTECH có khả năng cách nhiệt tới 89%, loại bỏ tới 92% tia hồng ngoại (IR), loại bỏ 99% tia tử ngoại (UV).

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI (CD)

Từ năm 2013, Công ty Phim Ngôi Sao đã được nhà máy NDFOS sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu Hàn Quốc chứng nhận là đại diện phân phối duy nhất Phim cách nhiệt thương hiệu NTECH tại Việt Nam.

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI (CD)

Từ năm 2013, Công ty Phim Ngôi Sao đã được nhà máy NDFOS sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu Hàn Quốc chứng nhận là đại diện phân phối duy nhất Phim cách nhiệt thương hiệu NTECH tại Việt Nam.

CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ (CO)

Công ty Ngôi Sao cam kết mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) rõ ràng theo từng đơn hàng.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM (CQ)

Nhà máy NDFOS đã được tổ chức chứng nhận G-CERTI - một tổ chức chứng nhận được UKAS công nhận, cấp chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận về quản lý môi trường ISO 14001.

CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU ƯA DÙNG

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016”

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG

Năm 2013, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã được lựa chọn là một trong các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn để khảo sát và đánh giá chỉ số tín nhiệm “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng năm 2014”
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM