Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 4.202.482
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.
Mô tả sản phẩm:
Phim bảo vệ NTECH giúp giảm bớt các nguy hiểm tiềm tàng từ các hiện tượng vỡ kính, nổ kính do thiên tai, do các tác động chủ quan và khách quan.

PHIM BẢO VỆ LAN CAN KÍNH

PHIM BẢO VỆ LAN CAN KÍNH

Hiện nay, nhiều tòa nhà cao ốc sử dụng lan can kính cường lực. Chúng ta có thể nhận thấy những ưu điểm về thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều bất cập xảy ra đối với những tòa nhà có thiết kế lan can kính, mà nguy hiểm nhất là tình trạng những tấm lan can kính đột ngột vỡ vụn. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới “Tự phát nổ” của lan can kính và mái hiên thiết kế sử dụng kính cường lực. Dù không muốn, nhưng đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân do kính cường lực của các tòa nhà cao tầng tự phát nổ.
Hầu hết các công trình lan can kính đều gặp phải những bất trắc như sau: thường xuyên xảy ra các hiện tượng kính lan can tự phát nổ, gây thương tích cho người dân khi di chuyển dưới chân tòa nhà, đồng thời làm hư hại tài sản (Móp méo, vỡ kính oto đỗ dưới sảnh). Nguyên nhân chính là do thời tiết khắc nghiệt, mưa bão, gió lốc đã tạo nên những va đập, một phần nguyên nhân khác, sau thời gian dài sử dụng, các phần chân nhện giữ kính bắt đầu han rỉ, và tạo nên những sai lệch kích thước khiến các góc tấm kính quanh chân nhện bị vặn và tự phát nổ.
Để khắc phục triệt để và hiệu quả cho các vấn đề trên, giải pháp mang tính khả thi nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn là sử dụng phim bảo vệ dán lên bề mặt của các tấm kính, nhằm mục đích gia tang khả năng chịu lực của kính và giữ được các mảnh vỡ không rơi xuống khi gặp tình huống kính phát nổ. Hạn chế tối đa tan nạn thương tâm.
Một số điển hình tòa nhà sử dụng lan can kính đã lắp đặt phim an toàn Safety 4mil thương hiệu NTECH (Sản xuất tại nhà máy NDFOS-KOREA do công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao phân phối độc quyền tại Việt Nam).

Tòa nhà EUROLAND - TSQ  - Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (6000m2)

PHIM DÁN KÍNH TÒA NHÀ

+ Tòa nhà Golden Westlake – 62A Hoàng Hoa Thám, Hà Nội (8000m2)

PHIM DÁN KÍNH LAN CAN
 

PHIM BẢO VỆ KÍNH MÁI

PHIM BẢO VỆ KÍNH MÁI

 Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của kiến trúc. Chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều công trình với kính mái vòm độc đáo và những tòa nhà với mái hiên được thiết kế bằng kính cường lực rất đẹp về thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên, những rủi ro từ kính cũng không phải ít. Dù không muốn, nhưng đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân do kính cường lực phát nổ.
Để khắc phục triệt để và hiệu quả cho các vấn đề trên, giải pháp mang tính khả thi nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn là sử dụng phim bảo vệ dán lên bề mặt của các tấm kính, nhằm mục đích gia tăng khả năng chịu lực của kính và giữ được các mảnh vỡ không rơi xuống khi gặp tình huống kính phát nổ. Hạn chế tối đa tan nạn thương tâm.
Một số điển hình công trình sử dụng mái kính và kính mặt dựng đã lắp đặt phim an toàn Safety 4mil thương hiệu NTECH (Sản xuất tại nhà máy NDFOS-KOREA do công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao phân phối độc quyền tại Việt Nam)
Khu vui chơi trong quần thể chung cư cao cấp Royal City, Thanh Xuân – Hà Nội đã lắp đặt phim bảo vệ trước khi lắp đặt kính nhằm mục đích bảo vệ an toàn nếu xảy ra trường hợp vỡ kính. Nguyên nhân bão lớn, một tấm kính của mái vòm nặng 300kg đã vỡ vụn nhưng do đã được dán phim bảo vệ nên các mảnh vỡ không rơi xuống mà vẫn giữ được trên mái, không gây nên thiệt hại về tài sản và thương tích. Sau đó, ban quản lý Royal City đã phải che bạt và dùng búa và dao để rạch phim đưa các mảnh vỡ xuống.

 
PHIM BẢO VỆ KÍNH MÁI

+ Khu nhà ga T1 mở rộng – Sân bay quốc tế Nội Bài. Tổng diện tích kính 8000m2 kính.
Nhằm tang độ an toàn của kính, tổng đầu tư dự án nhà ga T1 mở rộng – Sân bay quốc tế Nội Bài đã chọn phương án dán phim bảo vệ Ntech như một biện pháp an toàn tối ưu.


 
PHIM DÁN KÍNH MÁI
Thông tin chung

Hiện nay, trong kiến trúc xây dựng sử dụng nhiều kính để có thể tận dụng được nhiều ánh sáng mặt trời, nhiều tòa nhà cao ốc sử dụng kính cho mặt dựng, các lan can sử dụng kính cường lực. Chúng ta có thể nhận thấy những ưu điểm về thẩm mỹ, sang trọng.  Tuy nhiên kính có thể dễ dàng bị vỡ khi xảy ra thiên tai, khủng bố, trộm cắp hoặc ngẫu nhiên vỡ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới “Tự phát nổ” của lan can kính và mái hiên thiết kế sử dụng kính cường lực. Dù không muốn, nhưng đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân do kính cường lực của các tòa nhà cao tầng tự phát nổ. Hơn nữa, kính vỡ có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho con người. 

MÀU SẮC PHIM BẢO VỆ KÍNH

Để khắc phục triệt để và hiệu quả cho các vấn đề trên, giải pháp mang tính khả thi nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn là sử dụng phim bảo vệ dán lên bề mặt của các tấm kính, nhằm mục đích gia tang khả năng chịu lực của kính và giữ được các mảnh vỡ không rơi xuống khi gặp tình huống kính phát nổ. Phim an toàn của NDFOS được thiết kế để ngăn chặn sự văng vụn của thủy tinh vỡ gây ra những tai nạn khó lường. Hạn chế tối đa tai nạn thương tâm.

Tác dụng của phim bảo vệ kính NTECH

Với khả năng chịu lực 2000kg/cm2,phim bảo vệ kính có tác dụng chống vỡ kính khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như gió bão – Động đất - Trộm cướp đập kính – Chấn động ….
Với lớp keo đặc biệt và  khả năng chịu lột bỏ 1,280g/cm, Phim bảo vệ kính có tác dụng giữ các mảnh kính dính liền với tấm phim, Hạn chế tối đa thương vong do mảnh kính vỡ bị văng ra ngoài.
Với độ xuyên sáng lên tới 90%, phim bảo vệ kính trong suốt không hạn chế tầm nhìn
Vơi khả năng cản tia UV = 99%, Phim bảo vệ kính có tác dụng bảo vệ nội thất, tránh ung thư da.
Một số sản phẩm phim bảo vệ tích hợp tính năng cách nhiệt lên tới 65%
Phim bảo vệ kính là giải pháp ưu việt cho các tòa nhà kính như:
Showroom, lan can kính của các tòa nhà, kính đại sảnh, mái vòm, lan can, mái sảnh, kính nghệ thuật, kính của các tòa nhà biệt thự, kính của các tiệm kim hoàn – tiệm vàng, cầu thang kính.
Ngoài việc giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ, các loại phim an toàn của NDFOS còn cản 99% tia UV gây hại. Các loại phim này được kiểm nghiêm theo các điều kiện tiêu chuẩn của Châu Âu và đã được cấp giấy chứng nhận Châu Âu như EN12600, EN 356.

Thông số kỹ thuật của phim bảo vệ NTECH

PHIM BẢO VỆ KÍNH

Màu sắc của phim bảo vệ NTECH

MÀU SẮC PHIM BẢO VỆ NTECH
 

Thông số kỹ thuật chung

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHIM BẢO VỆ KÍNH

GIới hạn bền (Break Strength)

Lực và  đơn vị chiều rộng cần có để đập vỡ vật liệu. (lbs/in) (Lực đủ làm làm phim rách)

Đơn vị đưa ra ở đây là pounds/ 1 inch)  ( 1 lbs = 0.45 Kg /1in = 2.54 Cm)

Độ giãn dài giới hạn (Elongation at Break)

Khả năng kéo giãn khi bị đập  (%) ( phim bảo vệ có tính đàn hồi cao). % tăng chiều dài của một mẫu phim tại thời điểm bị bẻ gãy khi được đem ra thí nghiệm về lực đập.

Khả năng chịu lực (Tensile Strength at Break)

Lực căng giãn khi bị đập vỡ (Gọi là Khả năng chịu lực). Khả năng cản của một nguyên vật liệu trước một lực, nhằm xé nguyên liệu đó ra. Được đo bằng độ căng giãn tối đa mà vật liệu chịu đựng được mà không bị xé rách. Đơn vị ở đây là pounds/ 1 inch

Lực lột bỏ (Peel Strength)

Lực, đơn vị chiều dài cần có để lột bỏ, hay kéo phim ra khỏi bề mặt kính ở góc 90 độ hoặc 180 độ so với bề mặt kính. Đơn vị ở đây là pounds/ inch)

Hệ số truyền ánh sáng (Visible Light Transmittance)

Phần trăm ánh sáng nhìn thấy được truyền qua phim. Con số càng thấp, ánh sáng  nhìn thấy truyền qua càng ít.

Hệ số phản xạ ánh sáng (Visible Light Reflectance)

Phần trăm ánh sáng nhìn thấy được phim phản xạ lại. Con số càng thấp, ánh sáng  nhìn thấy phản xạ càng ít.

Cắt tia cực tím (UV Rejection)

Tia cực tím hay tia tử ngoại, tia UV (từ tiếng Anh Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xạ hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm) Vùng UV chiếm 3% năng lượng mặt trời.

Bức xạ cực tím UV và các bức xạ khác có trong ánh sáng mặt trời có hại đối với sức khỏe của con người. Chúng là nguyên nhân gây nên một số bệnh về da hay mắt như da sạm nắng.

Phần trăm cản tia UV truyền qua phim. Con số này càng cao thì tia UV truyền qua càng ít.

Tổng cản nhiệt (Total Solar Energy Rejected)

Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy và bức xạ hồng ngoại. Phần trăm tổng mức cản năng lượng mặt trời của phim. Con số càng cao thì tổng mức cản năng lượng mặt trời càng lớn.

THỐNG SỐ KỸ THUẬT PHIM BẢO VỆ KÍNH


Bảng giá
 
PHIM BẢO VỆ KÍNH SAFETY 4MIL
PHIM BẢO VỆ KÍNH
Màu sắc phim
PHIM BẢO VỆ KÍNH SS35

VIDEO SẢN PHẨM
BÌNH LUẬN FACEBOOK
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM