Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 5.912.487
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH CHO Ô TÔ

Mô tả sản phẩm:
Phim cách nhiêt ô tô, Phim chống nóng ô tô được cũng cấp bởi công ty Ngôi Sao. LH 1900 63 36 45

Phim kính lái

Phim kính lái

Phim cách nhiệt có chức năng cản ánh sáng, bởi vậy một phần nào đó làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Dựa trên nguyên tắc đó, các nhà sản xuất phim cách nhiệt sẽ nghiên cứu và chế tạo các dòng sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu. Đối với kính lái (hay còn gọi là kính chắn gió của xe), phim cách nhiệt thường phải sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp nhất, độ xuyên sáng cần đạt ít nhất từ 50% trở lên, đồng thời, phim cách nhiệt cho kính lái cần phải đạt các tiêu chuẩn tốt nhất về mặt quang học như : độ phản gương thấp, chống chói, chống lóa cao…
Phim chống nóng cách nhiệt NTECH dùng cho kính lái oto là dòng phim cao cấp được sản xuất theo công nghệ cao , đáp ứng nghiêm ngặt được các thông số cơ bản sau : 
Độ xuyên sáng cao (Không ảnh hưởng tầm quan sát của người lái xe)
Độ phản gương thấp (Không có gây chói , lóa)
Khả năng cách nhiệt tối ưu (Kính chắn gió là phần kính rộng nhất của xe, phải hứng chịu nhiệt nóng xuyên qua vào trong xe nhiều nhất. Phim cách nhiệt dùng cho kính chắn gió sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng nóng rát khi lái xe)
Giá thành hợp lý.

Phim sườn- hậu

Phim sườn- hậu

Hầu hết kính nguyên bản của các thương hiệu xe ô tô thông thường đều là kính trắng chỉ có tác dụng chắn gió, bụi và đảm bảo khả năng quan sát tốt bên ngoài nhưng chống nắng – chống nóng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím. Thời tiết nắng nóng, những phần kính của xe là nguyên nhân lớn gây nên những  bức bối cho người ngồi trong xe, do đó xu hướng phát sinh nhu cầu nhằm hạn chế các nhượng điểm của kính nguyên bản của người sử dụng ngày càng cao.
 Các sản phẩm phim cách nhiệt với màu sắc trung tính, tự nhiên, không làm thay đổi về thẩm mỹ của xe, mục đích làm giảm bớt ánh sáng vào trong xe, giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe, tăng cường khả năng cách nhiệt và tăng sự sang trọng cho xe luôn là lựa chọn phù hợp nhất cho các phần kính sườn và kính hậu (hay còn gọi là kính bên và kính phía sau của xe) . Các dòng sản phẩm này thường có độ xuyên sáng giao động từ 10% đến 40%. Độ cách nhiệt >60%. 
Phim chống nóng cách nhiệt NTECH dùng cho kính sườn và kính hậu oto là dòng phim cao cấp được sản xuất theo công nghệ cao , đáp ứng nghiêm ngặt được các thông số cơ bản sau : 
Chống nóng, cách nhiệt cao.
Đảm bảo tầm nhìn quang học, không ảnh hưởng tầm quan sát của người lái xe.
Độ phản gương thấp trong thấp (không gây chói lóa)
Giá thành hợp lý.

Bảng giá

Bảng giá
 

Thông tin chung
 
Khí hậu Việt Nam ngày càng nóng lên, những chiếc xe ô tô di chuyển dưới ánh nắng mặt trời với những khoang kính trắng thông thường, không có khả năng cách nhiệt, cản các tia hồng ngoại, tia tử ngoại, sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, mỏi mắt cho người ngồi trong xe, tia cực tím làm đen xạm da, bạc màu nội thất xe,  không gian trong xe luôn ở tình trạng nóng, làm giảm độ bền của nội thất, điều hòa của xe luôn phải chạy với công suất cao, nguồn nhiên liệu tiêu hao nhiều hơn, dẫn đến việc chi phí vận hành xe tốn kém hơn.
Để khắc phục và giảm thiểu các vấn đề trên, giải pháp sử dụng phim dán chống nóng - cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất.
Phim cách nhiệt  là màng phim  polyester mỏng với lớp keo có sẵn, màu sắc tự nhiên, sang trọng với nhiều mức độ từ sáng màu tới sẫm màu, dùng để dán trên bề mặt kính của ô tô  , có tác dụng ngăn cản nhiệt hấp thụ vào trong xe, loại bỏ tới 99% tia UV (tia cực tím), chống chói, chống lóa, giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. 
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng phim chống nóng cách nhiệt cho xe ô tô nhưng để lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng và, khách hàng nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín và các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc ….
Dán phim cách nhiệt ô tô NTECH do Công ty Ngôi Sao phân phối và lắp đặt là sản phẩm phim cách nhiệt được sản xuất tại nhà máy NDFOS - Hàn Quốc đã nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều tính năng nổi trội. Phim NTECH đã đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều hãng xe như Audi, BMW, Mercedes, Bentley, Toyota, Ford, Honda, Nissan, Kia, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Daihatsu...  

Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu 

Phim chống nóng - cách nhiệt NTECH có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa và không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài.        

Bảo vệ sức khỏe

Phim chống nóng - cách nhiệt NTECH cản tới 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. 

Bảo vệ nội thất xe 

Phim chống nóng - cách nhiệt NTECH bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, tableau trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp đồ da, nỉ không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

Phong cách, thẩm mỹ & an toàn 

Với màu sắc phim tự nhiên, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Phim chống nóng – cách nhiệt NTECH giúp làm tăng sự sang trọng và kín đáo của xe.
Phim cách nhiệt  NTECH bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh làm vỡ kính. Màng phim giúp giữ lại những mảnh kính vỡ không bắn vào người cũng như nội thất xe.
 
Thông số kỹ thuật chung
 

Hệ số truyền ánh sáng (Visible Light Transmittance)

Phần trăm ánh sáng nhìn thấy được truyền qua phim. Con số càng thấp, ánh sáng  nhìn thấy truyền qua càng ít.

Hệ số phản xạ ánh sáng (Visible Light Reflectance)

Phần trăm ánh sáng nhìn thấy được phim phản xạ lại. Con số càng thấp, ánh sáng  nhìn thấy phản xạ càng ít.

Cắt tia hồng ngoại (IR Rejection)

Tia hồng ngoại là một dạng của bức xạ điện từ với bước sóng giữa 0.7 micromet (0.0007milimet) và 1milimet. Bước sóng này dài hơn ánh sáng có thể nhìn thấy được, nhưng lại ngắn hơn sóng viba. Tia hồng ngoại là bức xạ nhiệt cơ bản, và chúng ta nghĩ về nó như sức nóng. Sức nóng của năng lượng mặt trời chủ yếu nằm trong vùng ánh sáng nhìn thấy và vùng hồng ngoại. Vùng quang phổ hồng ngoại (IR) 780nm - 2500nm chiếm 53% năng lượng mặt trời.  Như vậy quang phổ hồng ngoại chính là nguyên nhân gây nên sức nóng. Phần trăm cản tia IR truyền qua phim. Con số càng cao, khả năng cách cách nhiệt càng cao. 

Cắt tia cực tím (UV Rejection) 

Tia cực tím hay tia tử ngoại, tia UV (từ tiếng Anh Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xạ hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm) Vùng UV chiếm 3% năng lượng mặt trời.
Bức xạ cực tím UV và các bức xạ khác có trong ánh sáng mặt trời có hại đối với sức khỏe của con người. Chúng là nguyên nhân gây nên một số bệnh về da hay mắt như da sạm nắng.
Phần trăm cản tia UV truyền qua phim. Con số này càng cao thì tia UV truyền qua càng ít.

Tổng cản nhiệt (Total Solar Energy Rejected)

Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy và bức xạ hồng ngoại. Phần trăm tổng mức cản năng lượng mặt trời của phim. Con số càng cao thì tổng mức cản năng lượng mặt trời càng lớn.
 

 BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG PHIM Ô TÔ

 
 
 
Bảng giá

 
Màu sắc phim
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ BN 20
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ DN 20
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ BLACK 15
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ GREEN 25
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CC25
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CC35
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ BLU65
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ IR 6070
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ SCH 15BK
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ SCH 35BK
phim cách nhiệt ô tô PHP 05Bk
PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ HP15BK
phim cách nhiệt ô tô HP25BK
phim cách nhiệt ô tô max 60
phim cách nhiệt ô tô max 50
phim cách nhiệt ô tô max 30
 
VIDEO SẢN PHẨM
BÌNH LUẬN FACEBOOK
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM