Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
Tổng truy cập: 5.913.900
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.
Mô tả sản phẩm:
Phim trang trí NTECH mang lại các giá trị thẩm mỹ, mang lại vẻ kín đáo tinh tế, kiểu cách và hiệu quả, làm giảm độ chói cho bất kỳ loại kính phẳng nào.
Thông tin chung
Phim trang trí NTECH là vật liệu không thể thiếu của các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất nhà có sử dụng vật liệu kính để làm cánh cửa, vách ngăn, tường kính, bàn ghế...Mở ra một khả năng thiết kế vô tận, mang đến quả sử dụng ánh sáng tinh tế cho môi trường sống và làm việc. Phim trang trí nội thất cũng được sử dụng làm vật liệu quảng cáo trên các biển hiệu, hộp kính tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy cuốn hút. Việc sử dụng phim Trang trí NTECH dễ dàng thuận tiện và kinh tế khi muốn thay đổi màu sắc nội thất trong căn phòng.

I, TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHIM TRANG TRÍ NTECH

Nâng cao thẩm mỹ

Phim trang trí Ntech có thể tăng thêm phong cách mới cho toà nhà với một phần chi phí cho việc tân trang lại mà không gây bất tiện trong việc di chuyển chỗ ở. Phim mờ phản chiếu ánh sáng ban ngày được dán vào phía bên trong cửa sổ mà vẫn cho ánh sáng đi qua nhưng bảo vệ được khỏi những con mắt tò mò.

Tạo vẻ đẹp cho môi trường mới

Vách ngăn bằng kính có khắc axít tạo được vẻ đẹp cho một môi trường có không gian, ánh sáng và nét đẹp hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chúng rất đắt và không thể thay đổi sau khi đã được khắc axít. Phim trang trí NTECH dán kính nội thất mang lại thẩm mỹ như kính khắc axít đắt giá này, có thể tạo thành những hoa văn, logo theo thiết kế. Phim trang trí NTECH dễ dàng được tháo bỏ và thay thế khi muốn thay đổi tầm nhìn mới.

Kín đáo hiệu quả và kiểu cách

 Phim trang trí NTECH mang lại vẻ kín đáo tinh tế, kiểu cách và hiệu quả, làm giảm độ chói cho bất kỳ loại kính phẳng nào. Được thiết kế như là một sản phẩm trang bị thêm để nâng cao cho kính, có thể dễ dàng lắp phim có màu sương mờ trong trang trí theo chiều thẳng đứng, ngang hoặc chéo để tạo ra những hiệu quả gây ấn tượng.

Ứng dụng như một màn chiếu hay bảng ghi chép

Phim trang trí còn hỗ trợ nhiều cho quảng cáo , tăng hiệu ứng trình chiếu và đổi mới phong cách tuyệt vời, tạo ra sự đổi mới có rất nhiều lợi thế như không gian hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và thực sự bắt mắt cho quảng cáo ...
Bên cạnh đó, phim trang trí NTECH còn có thể ứng dụng như một tấm bảng ghi chép, hỗ trợ trình bày và bài giảng. Nó có thể được có thể áp dụng  với bất kỳ loại bút nào. Sản phẩm sinh thái thân thiện, giúp giữ sạch mặt bảng và chống lóa sẽ cung cấp cho quá trình lắp đặt dễ dàng, giảm sự mỏi mắt. Chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn sản phẩm tốt nhất phù hợp cho các loại bút sử dụng của bạn.

II, ĐẶC TÍNH  CỦA PHIM TRANG TRÍ NTECH

Phim trang trí cao cấp NTECH được sản xuất bằng vật liệu PET với các đặc tính sau:
Có độ bền cơ học cao
Khả năng chịu lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn tốt.
Trơ với môi trường kiềm, môi trường axit, môi trường có độ ẩm cao
Chống thấm khí CO2, O2 tốt hơn hẳn loại nhựa khác.
Khi gia nhiệt đến 2000 độ C hoặc làm lạnh ở -900 độ C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn giữ nguyên, tính chất chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi.
Phim trang trí cao cấp NTECH sử dụng loại keo bám dính đặc biệt có đặc tính sau:
Keo trong suốt không màu,  siêu bám dính lên các bề mặt, tránh hiện tượng bong tróc khi có tác động bên ngoài. Keo không mùi không vị, không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng.

III, THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHIM TRANG TRÍ NTECH

•        Kích thước : 1.524 x 30m
•        Độ dày 2 lớp / 2 mil
•        Độ xuyên sáng 53%
•        Khả năng cản tia UV = 99%
•        Độ bền : Sản phẩm được bảo hành 7 năm
•        Màu trắng sữa, sắc mịn, sang trọng.

Thông số kỹ thuật chung
Bảng giá
Màu sắc phim
VIDEO SẢN PHẨM
BÌNH LUẬN FACEBOOK
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM