Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 4.270.013
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu một mét vuông?

Phim cách nhiệt giá bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu sản phẩm phim cách nhiệt gồm những tính năng gì? Sử dụng ra làm sao? Nên mua phim cách nhiệt hang nào? … Thì cái mà khách hang quan tâm luôn là giá của sản phẩm. Phim cách nhiệt được bán ra tính trên đơn vị là m2 ( mét vuông), khách hàngcần số lượng bao nhiêu thì nhân viên sẽ cắt theo nhu cầu. Thường thì cuộn phim có 2 khổ thông dụng:
- Khổ rộng 1,524m , dài 30m. Một cuộn phim 45,72m2
- Khổ rộng 0.92m, dài 30m ( khổ nhỏ thường dùng để dán kính lái ô tô). Một cuộn phim 27,6m2
 
Báo giá phim cách nhiệt
Cuộn phim cách nhiệt

1, Giá phim cách nhiệt Hàn Quốc:

Giá phim cách nhiệt Hàn Quốc luôn là câu hỏi khách hàng rất quan tâm. Nhiều khách hàng khi gọi lên tổng đài tư vấn 1900 63 36 45 đều hỏi:

Em ơi giá phim cách nhiệt hàn quốc bao nhiêu?

Chị muốn dán phim cách nhiệt hàn quốc giá thế nào?

Chị cần dán phim cách nhiệt cửa sổ bao nhiêu tiền em?

Có phim cách nhiệt nào rẻ nhất không em?

Tư vấn cho chị phim cách nhiệt loại rẻ nhé?

Anh muốn dán kinh cho showroom có đắt lắm không em? Cho anh bảng báo giá cạnh tranh.

….
 
Rất rất nhiều câu hỏi về giá sản phẩm phim cách nhiệt hôm nay chúng tôi sẽ trả lời luôn cho các quý khách như sau:
Giá phim cách nhiệt không bao gồm thi công dao động từ 140.000 – 930.000/m2 tùy mã phim. Hiện tại công ty đang có 32 mã phim dùng cho ô tô, nhà kính, showroom, văn phòng, chung cư hay các tòa nhà cao tầng. Vì vậy để hiểu được nhu cầu của khách hang, nhân viên mới có thể tư vấn quý khách nên dùng mã phim nào giá hoàn thiện sản phẩm là bao nhiêu.
Chúng tôi sẽ lấy ví dụ để quý khách có thể hiểu cách tính giá sản phẩm và cách nhân viên tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng.
- Nếu khách hàng nhà hướng tây, cần dán kính cửa sổ ở tầng cao . Vậy nhu cầu là cản nhiệt, cản tia UV, cản tia hồng ngoại, cản sáng tráng chói lóa. Lúc này nhân viên bên mình sẽ tư vẫn mã phim phù hợp với nhu cầu của khách hàng như siver gray, BN20, DN 20, Green 25, …. Giá thành chỉ từ 210 đến 500/m2 hoàn thiện thi công.
- Nếu nhu cầu của khách là dán gara, showroom, hay cửa hàng cần có độ xuyên sáng cao thì nhân viên có thể tư vấn các mã phim từ phổ thong đến cao cấp để đảm bảo được tầm nhìn xuyên xuốt.
 
báo giá dán phim cách nhiệt

2, Báo giá dán phim cách nhiệt

Để có báo giá dán phim cách nhiệt chính xác, quý khách cần hiểu kỹ cách tính giá phim hoàn thiện thi công. Bởi đơn giản không phải anh cứ mua bao nhiêu m phim về dán được bấy nhiêu cánh cửa. Vì vậy quý khách nên tìm hiểu kỹ bài tư vấn tiếp theo của chúng tôi:
Giá phim chưa phải là cuối cùng vì trong quá trình triển khai sẽ có hao hụt phim, nếu những tòa nhà cao sẽ phát sinh giàn giáo, hoặc những tòa nhà kính cần bóc lớp lilong cũ, phải cạo silicon,…, khách hàng ở quá xa công ty cũng phát sinh chi phí đi lại. Vì vậy để có một báo giá chính xác nhất vẫn phải theo quy trình:
 Kỹ thuật sẽ phải đến tận nơi đo đạc kính thước kính, khảo sát địa hình có dán được phim hay không => sau đó báo về kinh doanh lên sơ đồ kính. Trường hợp kính có kích thước nhỏ hơn so với khổ phim, khách hàng có chấp nhận ghép phim hay không, nếu ghép phim thì khả năng hao hụt phim rất thấp. Nhưng nếu trường hợp khách hàng không chấp nhận ghép phim, phí hao hụt phim sẽ tính và lên bảng kê gửi khách xét duyệt. => Từ đó nhân viên mới lên bảng giá và báo giá dán phim cách nhiệt chuẩn cho khách hàng.
 
Mẫu phim cách nhiệt
Mẫu phim cách nhiệt

Thật ra nắng nóng như những ngày vừa qua thật sự khi khách hàng gọi điện đến hỏi báo giá dán phim cách nhiệt, công ty cũng muốn báo giá luôn để khách hàng làm luôn để anh em kỹ thuật không phải dầm mưa dãi nẵng trên các cung đường khảo sát nhà kính. Nhưng nếu không đến thực tế, không tư vấn khách hàng dùng mẫu phim gì,mang mẫu phim cho khách chọn, có lẽ đã không có thương hiệu Chuyên giá phim chống nóng – cách nhiệt ngày hôm nay. 
 
 
 
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

Hiện nay, Phim chống nóng - cách nhiệt là sản phẩm thông dụng và tối ưu để chống nóng cho Nhà kính và Oto.

LỰA CHỌN PHIM CHO NHÀ KÍNH

Phim chống nóng cách nhiệt là Giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu. Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho nhà kính, quý khách phải nắm rõ lợi ích của phim.

LỰA CHỌN PHIM CHO Ô TÔ

Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô, quý khách cần phải nắm rõ lợi ích của phim dùng cho ô tô.

PHÂN BIỆT CÁC DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT NTECH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim nhuộm màu, qui trình sản xuất và đặc trưng của phim nhuộm màu như sau:

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Anh cho biết mới lấy xe hôm qua, và nghe mọi người tư vấn mùa hè để xe ngoài đường nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60 hoặc 70 độ gây hỏng nội thất và táp lô xe nên tôi mang xe đi dán phim cách nhiệt để bảo vệ xe. Qua tìm hiểu thì đúng là như lạc vào “ma trận” phim cách nhiệt, phim Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

SO SÁNH PHIM CÁCH NHIỆT VỚI MÀNH RÈM

Bảng so sánh sự khác biệt khi sử dụng phim cách nhiệt và mành rèm dưới đây sẽ giúp quí khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể giải quyết triệt để các vấn đề mà quí khách đang quan tâm để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

GIẤY DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT

Giấy dán kính cách nhiệt thường được gọi là phim cách nhiệt được dùng cho dán chống nóng nhà kính, dán chống nóng cửa sổ, cho các tòa nhà,… cao cấp nhất là dán phim cách nhiệt ô tô.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CÁCH NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT TỐT HAY KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại phim cách nhiệt dùng chống nóng cho nhà kính, ô tô. Với các sản phẩm đến từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Đức,… và tất nhiên không thể không nhắc đến ông lớn Trung Quốc với đặc thù sản phẩm trôi nổi nhiều đến mức khiến thị trường phim cách nhiệt rất phức tạp. Đây cũng là lý do khiến cho người tiêu dùng rất khó nhận định đâu là phim cách nhiệt chính hãng, đâu là hàng tốt, hàng thật hàng giả lẫn lộn.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM