Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 4.269.983
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

GIẤY DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT

Giấy dán kính cách nhiệt thường được gọi là phim cách nhiệt được dùng cho dán chống nóng nhà kính, dán chống nóng cửa sổ, cho các tòa nhà,… cao cấp nhất là dán phim cách nhiệt ô tô.
Giấy dán kính cách nhiệt được cấu tạo bởi các lớp hợp chất cao cấp và xử lý với các công nghệ như: công nghệ men gốm, công nghệ phún xạ, công nghệ cắt tia hồng ngoại,.. công nghệ phân tán polymer tinh thể lỏng(PDLC) giúp giấy dán kính có khả năng cắt  99% tia UV, 89% tia hồng ngoại, cản tới 82% nhiệt.
Giấy dán kính cách nhiệt được sản xuất với ứng dụng trong ngành xây dựng nhằm mục đích chống nắng nóng, giảm chói sáng, tiết kiệm nhiên liệu điện năng khi vận hành tòa nhà, và một ưu điểm không thể không nhắc đến đó là tang sự sang trọng cho tòa nhà.
Những năm gần đây giấy dán kính cách nhiệt có độ phủ khá rộng khi mà các dự án lớn biết đến và đưa vào thi công khá nhiều. Phải kể đến các dự án 5 * như hệ thống vincom toàn quốc mà công ty Ngôi Sao đã thi công như Vincom Thanh Hóa, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Đà Nẵng, Vincom Sài Gòn, ….Ngoài ra các hệ thống trường học liên cấp như Vin school, olypia,…
Tháng 7/2018 công ty Ngôi Sao đã cung cấp và dán phim cách nhiệt cho dự án Landmark 81. Đây là dự án mang tầm cỡ quốc gia do tập toàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tòa nhà được thiết kế với chiều cao 461,2m đã trở thành biểu tượng của chiều cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai. Tòa nhà đã ghi danh vào top 10 tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay.
Để trở thành đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt dán cho tòa nhà Landmark 81, công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã trải qua rất nhiều vòng kiểm duyệt như:

1, Chứng nhận nhà phân phối sản phẩm phim cách nhiệt

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM


2, Chứng nhận xuất xứ sản phẩm phim cách nhiệt

Chứng nhận xuất xứ

3, Chứng nhận chất lượng Sản phẩm

chứng nhận chất lượng sản phẩm

4, Chứng nhận nhà cung cấp chất lượng

chứng nhận nhà cung cấp chất lượng

5, Chứng nhận thương hiệu Ntech

chưng nhận thương hiệu ntech

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đưa vào sử dụng, khi nhập hàng vào kho công ty luôn mang mẫu đi test trước khi bàn giao cho khách hàng bằng các thiết bị thử hiện đại nhất.
Khách hàng đến công ty vẫn được nhân viên tư vấn giới thiệu mẫu phim, thử phim qua các thiết bị như:
- Thiết bị thử cắt tia cực tím
- Thiết bị thử cắt tia hồng ngoại
- Thiết bị thử Tổng cản nhiệt của phim
- Thiết bị thử độ xuyên sáng
Tìm hiểu thêm về thiết bị thử và cách thử test các mẫu phim đạt tiêu chuẩn thông số kỹ thuật tại đây
Một số hình ảnh thi công công trình Landmark 81: 
dán giấy dán kính landmark 81
dán giấy dán kính landmark 81

 
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

Hiện nay, Phim chống nóng - cách nhiệt là sản phẩm thông dụng và tối ưu để chống nóng cho Nhà kính và Oto.

LỰA CHỌN PHIM CHO NHÀ KÍNH

Phim chống nóng cách nhiệt là Giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu. Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho nhà kính, quý khách phải nắm rõ lợi ích của phim.

LỰA CHỌN PHIM CHO Ô TÔ

Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô, quý khách cần phải nắm rõ lợi ích của phim dùng cho ô tô.

PHÂN BIỆT CÁC DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT NTECH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim nhuộm màu, qui trình sản xuất và đặc trưng của phim nhuộm màu như sau:

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Anh cho biết mới lấy xe hôm qua, và nghe mọi người tư vấn mùa hè để xe ngoài đường nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60 hoặc 70 độ gây hỏng nội thất và táp lô xe nên tôi mang xe đi dán phim cách nhiệt để bảo vệ xe. Qua tìm hiểu thì đúng là như lạc vào “ma trận” phim cách nhiệt, phim Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu một mét vuông?

Giá phim cách nhiệt Hàn Quốc luôn là câu hỏi khách hàng rất quan tâm. Nhiều khách hàng khi gọi lên tổng đài tư vấn 1900 63 36 45 đều hỏi: Em ơi giá phim cách nhiệt hàn quốc bao nhiêu?

SO SÁNH PHIM CÁCH NHIỆT VỚI MÀNH RÈM

Bảng so sánh sự khác biệt khi sử dụng phim cách nhiệt và mành rèm dưới đây sẽ giúp quí khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể giải quyết triệt để các vấn đề mà quí khách đang quan tâm để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CÁCH NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT TỐT HAY KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại phim cách nhiệt dùng chống nóng cho nhà kính, ô tô. Với các sản phẩm đến từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Đức,… và tất nhiên không thể không nhắc đến ông lớn Trung Quốc với đặc thù sản phẩm trôi nổi nhiều đến mức khiến thị trường phim cách nhiệt rất phức tạp. Đây cũng là lý do khiến cho người tiêu dùng rất khó nhận định đâu là phim cách nhiệt chính hãng, đâu là hàng tốt, hàng thật hàng giả lẫn lộn.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM