Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
TIN TỨC
Tổng truy cập: 4.269.985
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

8 Thông số quan trọng của phim cách nhiệt chính hãng

Phim cách nhiệt là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường vì công dụng và tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, để hiểu rõ về sản phẩm và để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật của loại phim cách nhiệt đó. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt.

1. Các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt có ý nghĩa như thế nào?

Để hiểu rõ về phim cách nhiệt và có thể lựa chọn được loại phim cách nhiệt ưng ý, bạn nên tìm hiểu ý nghĩa của những thông số kỹ thuật trên. Cụ thể như sau:

Tỷ lệ truyền sáng VLT – Visible Light Transmission 

VLT là tỷ lệ truyền sáng hay hiểu đơn giản là lượng ánh sáng truyền qua phim cách nhiệt. Trong ánh nắng mặt trời gồm các tia UV có hại cho sức khỏe con người và các tia ánh sáng có bước sóng từ 380 – 750nm. Giá trị VLT sẽ cho thấy tỷ lệ phần trăm ánh sáng mà loại phim đó cho phép xuyên qua.
 

 
Tỷ lệ VLT càng thấp thì màu phim càng tối và thường chống nóng tốt hơn và ngược lại. Ví dụ: Phim cách nhiệt có giá trị VLT là 7% chỉ ra rằng tấm phim chỉ cho phép 7% ánh sáng bên ngoài truyền qua. Tỷ lệ VLT càng thấp thì màu phim càng tối

Tổng cản nhiệt TSER – Total Solar Energy Rejected

TSER là tổng năng lượng mặt trời bị ngăn cản bao gồm: ánh sáng nhìn thấy, tia cực tím và tia hồng ngoại. Thông số và tỷ lệ phần trăm này càng cao thì tỷ lệ năng lượng mặt trời qua kính chênh lệch càng cao. Tổng cản nhiệt được đánh giá chính xác từ vị trí người ngồi trong xe chứ không phải từ lớp phim cách nhiệt trên kính.

Tỷ lệ phản gương VLR - Visible Light Reflection

Tỷ lệ này thể hiện lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại và được tính bằng tỷ lệ phần trăm. Tỷ lệ độ phản gương càng thấp thì tầm nhìn càng đỡ chói mắt.

Cản tia UV, UVR – Ultraviolet Rejection

Đây là tỷ lệ phần trăm tia cực tím mà phim cách nhiệt có thể loại bỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, có nhiều loại phim cách nhiệt có tỷ lệ cản tia UV lên tới 99%. Đây là một trong những điều quan trọng mà người tiêu dùng cần tìm hiểu trước khi sử dụng phim cách nhiệt để đảm bảo sức khỏe của bản thân.
 

Cản tia hồng ngoại IRR – Infrarecd Rejection

Đây là khả năng cản tia tử ngoại xuyên qua kính của phim, thông số càng cao thì lượng tia hồng ngoại bị cản lại càng nhiều và khả năng chống nóng càng tốt. Loại tia này thường có bước sóng từ 380 – 1400nm và chiếm đến 53% tổng năng lượng ánh sáng mặt trời TSE. Đây cũng là thông số quan trọng để có thể xác định được đâu là loại phim chống nắng nóng tốt nhất.
Thông số càng cao thì lượng tia hồng ngoại bị cản lại càng nhiều

Hệ số bóng râm SC

Lượng nhiệt mặt trời thẩm thấu qua 1 cửa sổ cho trước so với lượng nhiệt đi qua một ô cửa kính có độ dày tiêu chuẩn 1/8 inch ở cùng điều kiện. Đây là hệ số xác định khả năng kiểm soát ánh nắng, hay hiệu quả che râm của hệ thống kính.

Tỷ lệ hấp thụ năng lượng mặt trời – Hệ số SHGC

Thông số phim cách nhiệt SHGC là thông số cho biết tỷ lệ năng lượng mặt trời xâm nhập vào không gian bên trong xe hoặc tòa nhà thông các ô kính, cửa đi bởi bức xạ mặt trời.
SHGC là một thông số đặc trưng về nhiệt. Được sử dụng để đánh giá, xác định lượng năng lượng mặt trời hấp thụ thông qua hệ thống cửa sổ và có giá trị từ 0 tới 1.

Tỉ lệ giảm chói lóa (Glare R)


 
Sau thời gian dài thu thập nhiều ý kiến và phản hồi của người tiêu dùng, thì chỉ số Glare R là một chỉ số bắt đầu được quan tâm. Thậm chí con người có nhu cầu về chỉ số này ngày càng tăng cao. Bởi vậy, các nhà sản xuất đã tiếp thu và bắt đầu cho ra đời nhiều loại phim cách nhiệt mới có thêm nhiều chức năng trong đó có tỉ lệ giảm chói lóa cho kính.
Thông số dành Glare R là từ 10% – 25% là phù hợp, nhất là cho ô tô.

2. Tại sao nên chọn phim cách nhiệt NTECH

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt với nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó có thể kể đến phim cách nhiệt NTECH. Và là thương hiệu phim cách nhiệt được đánh giá cao hiện nay.
Phim cách nhiệt NTECH là dòng sản phẩm chính hãng, được phân phối chính thức, độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm (CO, CQ), vận đơn, packing list… có thể tra cứu một cách thuận tiện, dễ dàng.
Chi tiết cách thức tra cứu xuất xứ thông tin sản phẩm: 
Chi tiết cách thức tra cứu NPP chính thức phim cách nhiệt:

Các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Khả năng cách nhiệt vượt trội và độ truyền sáng tốt;
 • Khả năng loại bỏ đến 99% tia UV có hại cho sức khỏe con người;
 • Loại bỏ đến 89% tia hồng ngoại, cách nhiệt hiệu quả lên đến 82%
 • Không cản sóng từ như: sóng radio, định vị GPS, bluetooth...
 • Hạn chế tình trạng chói lóa và chống nắng tốt, bảo vệ mắt người sử dụng;
 • Sử dụng được cho cả ô tô và nhà kính 
 • Không làm ảnh hưởng đến nội thất ô tô và nhà kính
 • Làm mát tối ưu, giúp tăng hiệu quả của các thiết bị làm mát

Dịch vụ: trước - trong và khi dán phim

 • Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, NTECH đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất chính xác nhất. Tư vấn đúng nhu cầu, đúng sản phẩm, gói dán phim…
 • Các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH, đều được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra sản phẩm trước khi dán, được trực tiếp quan sát quá trình thi công phim cách nhiệt lên kính xe hoặc kính nhà, chắc chắn sẽ mang tới một trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
 • Phim cách nhiệt NTECH được bảo hành điện tử 7 năm đối với các sản phẩm thi công cho nhà kính và 10 năm với phim dán dành cho ô tô kể từ ngày hoàn thiện thi công.
Chi tiết cách thức tra cứu BHĐT:
Vừa rồi là những chia sẻ về các thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt, hi vọng qua bài viết này Quý Khách hàng có thêm hiểu biết về phim cách nhiệt nói chung và phim cách nhiệt NTECH nói riêng và có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 
Chi tiết liên hệ tư vấn và đặt lịch dán phim: 0902 258 589 - Hotline: 1900 63 36 45
 
 
 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN TỨC LIÊN QUAN

Dán phim cách nhiệt ô tô Ntech gói tiêu chuẩn

Giá dán phim cách nhiệt Ntech gói tiêu chuẩn xe 4 chỗ là: 3.700.000 VND. Giá dán phim cách nhiệt Ntech gói tiêu chuẩn xe 7 chỗ là: 4.100.000 VND

Bảng báo giá dán phim cách nhiệt Ntech cho ô tô mới nhất 2023

Bảng báo giá dán phim cách nhiệt Ntech cho ô tô mới nhất 2023

5 điểm nổi bật trong xu hướng phát triển của các hãng phim cách nhiệt năm 2023

Phim cách nhiệt ô tô, nhà kính hiện là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển rất nhanh, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Các kỹ thuật mới và công cụ dán phim liên tục được cập nhật.

Dán phim cách nhiệt nhà kính mang lại những lợi ích gì trong mùa bão?

Phim cách nhiệt nhà kính là lựa chọn hoàn hảo giúp chống nóng cực tốt trong những ngày hè nắng nhiệt độ tăng cao. Vậy còn trong mùa bão mưa gió to thì phim cách nhiệt mang đến những lợi ích gì?

Bật mí 5 cách bảo vệ làn da khỏi tia UV ngay khi ở trong nhà

Tia cực tím xuyên chiếu cả ngày và đêm (nhưng đến đêm cường độ giảm hơn), tuy không gây tác động mạnh nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe người bên trong. Vì vậy, trong bài viết này, cùng ntechfiml.com.vn tìm tìm hiểu cách để bảo vệ da, sức khỏe con người trước tia UV ngay cả khi ở trong nhà nhé.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại hội chợ Vietbuild - HCM - T4/2022 - HTV9 đưa tin

Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại hội chợ Vietbuild - HCM - T4/2022 - HTV9 đưa tin

Các giải pháp chống nóng cho nhà phố

Nhà phố với thiết kế dạng ống là kiến trúc rất điển hình và phổ biến hiện nay. Chúng có đặc điểm hẹp chiều ngang và san sát nhau nên thường bị thiếu sáng, thiếu gió và không khí đối lưu không tốt. Điều này khiến không khí trong nhà thường khá nóng, bí. Vậy giải pháp chống nóng cho kiến trúc nhà phố này là gì?

Dán phim cách nhiệt NTECH cho xe Subaru Forester

Hãy cùng NTECH WINDOW FILM đánh giá chung về xe SUBARU FORESTER cũng như gói dán phim cách nhiệt phù hợp với dòng xe này.

Dán phim cách nhiệt NTECH cho xe Vinfast Lux A2.0

VinFast Lux A2.0 - cái tên mới nổi trong phân khúc sedan. Thiết kế hài hòa giữa phong cách, công nghệ châu u và tinh hoa bản sắc Việt là những đánh giá xe VinFast Lux A2.0. Tuy nhiên với thời tiết khí hậu nắng nóng ở Việt Nam, phần kính của xe Vinfast Lux A2.0 lộ nhược điểm là khả năng cách nhiệt kém hiệu quả, ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi trên xe và các thiết bị nội thất. Vậy dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast Lux A2.0 có cần thiết không? Trong bài viết này, NTECH xin chia sẻ “Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast Lux A2.0?” Và chi tiết gói dán phim cách nhiệt NTECH cho xe Vinfast Lux A2.0.

Báo giá gói dán phim cách nhiệt NTECH cho xe KIA Sonet

Những mẫu xe mới, cùng phân khúc mới bắt đầu xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong đó, Kia Sonet sẽ đóng vai trò tiên phong mở ra phân khúc SUV hạng A hoàn toàn mới tại Việt Nam cùng với Toyota Raize. Thông qua việc đánh giá Kia Sonet 2022, NTECH hi vọng bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về chiếc xe này. Đồng thời trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp chống nắng nóng hiệu quả và báo giá chi tiết các gói dán phim cách nhiệt NTECH cho xe KIA Sonet.

TOP NHỮNG ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐỂ TRONG Ô TÔ

Các vật dụng sử dụng hằng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng khi để lâu trong xe dưới điều kiện thời tiết nắng nóng có thể trở thành thứ nguy hiểm mà bản thân người lái xe không hề hay biết. Vậy những vật dụng nào được khuyến cáo không nên để trên ô tô nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng? Hãy cùng NTECH WINDOW FILM tìm hiểu nhé!

Đánh giá phim cách nhiệt NTECH dành cho xe hơi

Phim cách nhiệt NTECH là dòng sản phẩm công nghệ cao được sản xuất bởi nhà máy NDOFS - Hàn Quốc. Với các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt hồng ngoại - phim phún xạ và tráng phủ kim loại. Đem đến nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội.

5 đặc tính của phim trang trí NTECH

Phim trang trí NTECH là vật liệu không thể thiếu cho mọi kiến trúc, công trình. Không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ, phim trang trí còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Phim bảo vệ kính là gì?

Phim bảo vệ kính là gì?

Tại sao nên chọn phim bảo vệ kính NTECH?

Tại sao nên chọn phim bảo vệ kính NTECH?

5 lợi ích bất ngờ khi dán phim bảo vệ kính NTECH

5 lợi ích bất ngờ khi dán phim bảo vệ kính NTECH

5 bước tự dán phim trang trí NTECH tại nhà

Dán phim trang trí NTECH tại nhà là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Vậy quy trình thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Tại sao nên chọn phim cách nhiệt cho ô tô NTECH?

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là ở những nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Vậy tại sao nên chọn giải pháp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

So sánh các dòng phim cách nhiệt NTech tốt nhất hiện nay

Phim cách nhiệt NTech là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, thương hiệu này có 3 dòng sản phẩm chính. Đó là phim cắt tia hồng ngoại, phún xạ và tráng phủ kim loại, tráng phủ men gốm
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM