Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 3.400.720
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Sự khác biệt giữa phim men gốm với phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt hiện nay là một sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng cách nhiệt, cắt tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng.
Người dùng biết đến phim cách nhiệt hiện nay với dòng phim cách nhiệt men gốm, phim phún xạ và tráng phủ kim loại. Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết sự khác biệt giữa những sản phẩm này là gì? Và nên sử dụng loại nào cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về 2 dòng phim này nhé.

Sự khác biệt giữa phim men gốm với phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Sự khác biệt của phim men gốm với phún xạ và tráng phủ kim loại

DÒNG PHIM Phim men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại Phim Phún Xạ và Tráng Phủ Kim loại
Tên Mã Phim MAX 60, MAX 50, MAX 30, MAX20, MAX 10 BN 20, DN 20, BLACK 10, BLACK 15, GREEN 25, R-GREEN 10, R- BLUE 15, SILVER 15, SILVER 35, SILVER 60, SILVER GRAY, SILVER GOLD, CC 25, CC 35
Cấu tạo và Công nghệ Sản xuất * Vật liệu dùng để sản xuất là men gốm (ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN), sau đó dùng công nghệ Nano và Lọc quang phổ hồng ngoại để Phun các Phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại Nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt
* Dòng phim này không phải dòng phim màu, không ứng dụng công nghệ Phún xạ hoặc tráng phủ kim loại
 
* Tráng Phủ Kim loại : Film được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại thông thường là nhôm, hoặc Niken-Crom đôi khi là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình nhờ việc hạ áp suất, sau đó dòng khí Agon và thỏi kim loại được đốt nóng chảy, sức nóng là nguyên nhân làm các phần tử kim loại di chuyển và cư trú trên bề mặt của film. Độ dầy của kim loại tráng phủ được điều khiển bởi tốc độ của film qua buồng tráng phủ
* Công nghệ phún xạ rất phức tạp, phún xạ được làm trong buồng chân không Tóm tắt quá trình sản xuất như sau:
Trường điện từ điều khiển dòng Ion từ bình khí ga (thường là khí Agon) hướng về kim loại, Ion này bị bắn phá, bật ra vỡ tung và phân tán đều trên bề mặt film
Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau. Công nghệ này có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc
* Cấu tạo film đơn giản gồm lớp Polyester, lớp tráng phủ (Phún xạ) kim loại, lớp kết dính, và lớp chống xước.
 

 
Tính chất  Các sản phẩm và Ưu điểm * Tính bền vững rất cao.
* Khả năng cách nhiệt cực tốt do khả năng loại bỏ tia hồng ngoại đến 99.9%, Cách nhiệt lên tới 80%
* Màu sắc tự nhiên nên độ bền rất cao. (15 Năm), Không bị phai màu sắc của Phim
* Độ xuyên sáng cao
* Cấu tạo không bao gồm thành phần kim loại nên có độ phản gương rất thấp (< 13.5%) .
* Có khả năng chịu tác động từ Axit nhẹ, kiềm, nhiệt, Không bị Oxy hóa theo thời gian
* Film tráng phủ kim loại có khả năng cản nhiệt rất tốt, màu sắc đẹp và màu của film là màu của kim loại tráng xạ vào
* Dòng sản phẩm tráng phủ kim loại thường có phản gương 1 mặt, và có ưu điểm là đa dạng về màu sắc,
* Khả năng cắt tia hồng ngoại đa dạng, có biên độ dao động lớn tùy thuộc vào lớp Kim loại tráng phủ (hoặc phún xạ) dày hay mỏng
* Khả năng hấp thụ nhiện rất tốt
Nhược điểm * Giá thành cao * Vì là dòng sản phẩm polyester có chứa nguyên tử kim loại nên không thể tránh khỏi oxi hóa từ không khí. Sẽ có sự thay đổi nhẹ về màu sắc của nguyên vật liệu theo thời gian.
* Giá thành vừa phải
Bảo hành Bảo hành 15 năm. Bảo hành 7 năm.

Khách hàng khi chọn mua cần chú ý phân biệt với những dòng phim nhuộm màu trên thị trường, cần phân biệt để mua được những sản phẩm chất lượng. Quy trình sản xuất và đặc trưng của phim nhuộm màu như sau:
* Qui trình sản xuất : Là quá trình làm ngập hoặc quá trình nhuộm dính lên bề mặt phim Polyester để đạt chất lượng và trông như phim màu.

Sự khác biệt của phim men gốm với phún xạ và tráng phủ kim loại
 

*  Đặc tính của phim nhuộm màu :

  • Bình thường, không bong, màu sắc đa dạng
  • Có một lớp Composit phủ trên mặt phim
  • Bị biến dạng nếu gấp lại vẫn có thể đàn hồi
  • Giá thành rất rẻ
  • Cản nhiệt : Rất kém
  • Cản tia UV , Cản tia hồng ngoại và cách nhiệt rất Thấp
Độ bền (Tuổi thọ) : Ở mức 6 tháng đến 1 năm

Nên chọn dòng phim men gốm hay phim tráng phún phủ kim loại?

Mỗi dòng phim đều có những đặc điểm riêng có của chúng, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có những lựa chọn sao cho phù hợp.
Phim mem gốm và lọc phổ quang hồng ngoại thường được sử dụng dán phim cách nhiệt, cắt tia hồng ngoại, tia cực tím với xe ô tô. Bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong và nội thất bên trong xe trước sự tác động của tia cực tím thay vì những sản phẩm mành che, tấm chắn gây cản trở tầm nhìn với lái xe.
Với dòng sản phẩm phim phún xạ và tráng phủ kim loại thường được sử dụng với dự án dán phim cách nhiệt cho nhà kính văn phòng. Với khả năng cản tia UV lên đến 99% và cách nhiệt tốt tùy vào lớp kim loại tráng phủ của phim.

Nên chọn dòng phim men gốm hay phim tráng phún phủ kim loại?

Dán phim cách nhiệt cho kính văn phòng vừa giúp văn phòng nhận thêm được ánh sáng tự nhiên, không bị bó hẹp. Đồng thời cách nhiệt, giúp làm mát nhanh chóng không gian bên trong và tiết kiệm điện năng, giúp hệ thống điện không bị quá tải, nhất là trong thời điểm nắng nóng, oi bức. Đồng thời phim phún xạ và tráng phủ kim loại có giá thành vừa phải nên doanh nghiệp dễ dàng trang bị cho tất cả những phần cửa kính của văn phòng, nhất là những phần hướng tây, trực tiếp chịu tác động nhiệt của ánh nắng mặt trời.
Trên đây là một số những đặc điểm và sự khác biệt giữa dòng phim cách nhiệt men gốm và phim cách nhiệt phún xạ phủ kim loại. Tất cả sản phẩm phim đều có chứ nhận CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm) với thời gian bảo hành sản phẩm dài lâu giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Chi tiết về các sản phẩm phim cách nhiệt khách hàng có tham khản thêm tại: https://phimcachnhiet.com.vn/
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

CÁCH THỨC KIỂM TRA XUẤT XỨ PHIM CÁCH NHIỆT NTECH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Công ty Ngôi Sao cam kết mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) rõ ràng theo từng đơn hàng.

Dán phim cách nhiệt cho văn phòng vào mùa hè có thực sự cần thiết?

Với thiết kế mới của nhưng khu văn phòng hiện đại thường hướng đến không gian thoải mái nhất với nhân viên cũng như không muốn mọi người làm việc trong những căn phòng bó hẹp với 4 bức tường. Nên những cao ốc văn phòng hiện đại thường thiết kế với không gian mở, đón nhận nhiều ánh nắng, để nhân viên nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn là chỉ tiếp xúc với bóng đèn điện như những chú “gà công nghiệp” mỗi ngày.

Những cách chống nóng và đi ô tô trong mùa hè

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi được xem là biện pháp vô cùng hiệu quả trong việc chống nắng, chống nóng và cách nhiệt được nhiều chủ xe sử dụng.

GÓC CHIA SẺ VỀ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin phép được chia sẻ với toàn thể quý khách hàng về phim cách nhiệt dán cho xe oto. Phim cách nhiệt dán cho oto thường có màu sắc trung tính, ánh chì trẻ trung và tự nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe oto nhất. Xe oto mang tính đặc thù hơn nhà kính do có nhiều vị trí kính khác nhau, mỗi vị trí đảm nhiệm một vai trò riêng cũng như tác dụng riêng do đó đáp ứng với mỗi vị trí sẽ có những mã phim hợp lý. Nếu không tìm hiểu kỹ đôi khi sẽ chọn không hợp lý các mã phim dẫn đến làm giảm hiệu năng phim mang lại cho người dùng.

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH.

Để khắc phục sức nóng của các cửa hàng, căn phòng, căn hộ chung cư, showroom, trung tâm thương mại, biệt thự… đang sử dụng nguyên vật liệu là KÍNH, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin đưa ra giải pháp để bảo vệ chính chúng ta.

MỐI NGUY HIỂM MANG TÊN “BỨC XẠ TIA UV”

Nóng nắng kỉ lục: “Người cháy da, có bốc cháy”... là những hình ảnh đang diễn ra trong đợt nắng nóng kỷ lục cùng với chỉ số BỨC XẠ tia cực tím UV VƯỢT NGƯỠNG an toàn tại nhiều thành phố lớn

LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO XE OTO HIỆU QUẢ NHẤT

Dán phim cách nhiệt ô tô Là biện pháp chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Khi dán phim cách nhiệt thì lớp phim này sẽ khắc phục được phần lớn nhược điểm của kính nguyên bản

NHỮNG BĂN KHOĂN KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRÊN OTO

CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO OTO ” Đã có hàng nghìn câu hỏi như vậy được người tiêu dùng đặt ra. Vì sao những người tiêu dùng thông thái lại đặt ra những câu hỏi như vậy. Không khó để lý giải vì khách hàng đang băn khoăn
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM