Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
TIN TỨC
Tổng truy cập: 4.184.137
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

TUYỂN CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH (số lượng: 4 người)

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO- CN TẠI TP. HCM ( Trụ sở tại HN- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CB CNV- Quan điểm làm việc : Cùng hợp tác để thành công)

CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI KCN VSIP 2 – BÌNH DƯƠNG

Ngày 29/09/2015 Công ty Ngôi Sao bắt đầu thi công dán phim cách nhiệt tại: KCN VSIP2- BÌNH DƯƠNG HỢP ĐỒNG SỐ: SỐ LƯỢNG: 500m2 MÃ PHIM BLACK 15– THƯƠNG HIỆU NTECH DO HÃNG NDFOS HÀN QUỐC SẢN XUẤT

HOẠT ĐỘNG TEMBUIDING TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Phim Ngôi Sao luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên với tinh thần Đoàn kết - Hợp tác - Cùng nhau phát triển. Chương trình sinh hoạt tập thể là một trong những hoạt động Công ty Ngôi Sao luôn hướng tới và thực hiện với mong muốn nâng cao tinh thần và khả năng gắn kết giữa các thành viên công ty với nhau.

NTECH WINDOWFILM THAM GIA TRIỂN LÃM SÀI GÒN AUTOTECH

Autotech là một trong những sự kiện nổi bật và được trông đợi nhất tại Việt Nam. Là một trong những triển lãm hàng đầu Việt Nam trong việc xúc tiến các hoạt động thương mại trong và ngoài nước. Tại Autotech các sản phẩm mới nhất của các nhà sản xuất ô tô, các doanh nghiệp phụ tùng hàng đầu được giới thiệu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm công nghệ cao của khách hàng.

SÔI ĐỘNG KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂM LÀM VIỆC NHÓM

Khóa tập huấn kỹ năng nhằm trang bị cho CBCNV công ty những kỹ năng cơ bản về sự cần thiết của việc hợp tác, làm việc nhóm (kỹ năng teamwork). Phát huy ý tưởng sáng tạo, tính đoàn kết của CBCNV góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, rèn luyện sự tự tin, tinh thần tập thể, chủ động trong công tác của CBCNV.

TỔNG KẾT GIẢI ĐUA XE ĐỊA HÌNH VOC 2017

Giải đấu VOC 2017 sôi động và đầy quyết liệt đã kết thúc vào lúc 23h ngày 10/9 dưới cơn mưa tầm tã nhưng vẫn ngập tràn niềm vui, cảm xúc của sự trinh phục, tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) Đây là lần thứ 8 giải được tổ chức, quy tụ hàng trăm tay đua đến từ 78 đội đăng ký tham gia.

CÔNG TY NGÔI SAO TỔ CHỨC CUỘC THI TAY NGHỀ GIỎI TOÀN QUỐC NĂM 2015

Hội thi tay nghề kỹ thuật giỏi toàn quốc - Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao 2015 được tổ chức tại Trụ sở Hà Nội trong 2 ngày 25/6 và 26/6/2015. Đây là hoạt động được Công ty Phim Ngôi Sao tổ chức thường niên, là sân chơi bổ ích cho đội ngũ kỹ thuật viên công ty và kỹ thuật viên đến từ các đại lý của Ngôi Sao trên toàn quốc – những người trực tiếp tiếp xúc, phục vụ khách hàng. Đây là cơ hội giao lưu học hỏi của nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên của Ngôi Sao trên toàn quốc nhằm mở rộng hiểu biết, hoàn thiện các kỹ năng với mục đích mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2015 TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Ngày 09/1-10/1/2016 Lễ tổng kết năm 2015 Chi nhánh Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã được tổ chức tại Khu du lịch Vũng Tàu, với sự tham gia của toàn thể CBCNV và các khách mời, rất nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM