Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
TIN TỨC
Tổng truy cập: 3.861.427
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH - PHIM BẢO VỆ KÍNH

Theo một báo cáo của Ngân hàng Thế giới, các thành phố đang tăng trưởng nhanh ở khu vực Đông Á – Thái Bình Dương ngày càng trở nên dễ bị tổn thương bởi thiên tai, do việc không quan tâm đến môi trường tự nhiên gây lên những tổn thất về người và kinh tế tăng lên trầm trọng .Đông Á- Thái Bình Dương là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi lốc xoáy, sóng thần, động đất, và lũ lụt. Để đối mặt với những thách thức này, các chính phủ cần phải được chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ và đầu tư nhiều vào công tác quản lý rủi ro và thích ứng,” ông Axel van Trotsenburg, Phó Chủ tịch WB khu vực Đông Á – Thái Bình Dương, nói. “Họ cần phải coi vấn đề quản lý rủi ro thảm hoạ là một phần trong hoạt động bảo vệ con người và phát triển bền vững vì con người ngày càng phải chịu ảnh hưởng thiên tai nhiều và nặng nề hơn.”
Và Việt Nam chúng ta cũng nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng cua thiên tai không hề nhỏ, năm ở vị trí đắc địa thuận lợi giao thông về cả đường biển và đường hàng không, với bờ biển kéo dài lên đến 3260 km… song song với nó Việt Nam cũng là nước bị ảnh hưởng nặng nề từ thiên nhiên qua các cơn bão và ảnh hưởng của nó thì không kể hết, hàng trăm người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích, rất nhiều công trình cầu đường và nhà ở bị hư hỏng. 
Cùng với nó trên đà kinh tế phát triển, hàng ngàn công trình lớn nhỏ mọc lên với biết bao tòa nhà biệt thự trung tâm thương mại lớn, với thiết kế hiện đại và lịch lãm những tòa nhà được thiết kế với phần lớn là chất liệu là kính được thiết kế và xây dựng khắp mọi nơi. Tuy nhiên vấn đề đặt ra khi những công trình lớn như vậy phải đối mặt với thiên tai và đã có những ảnh hưởng xảy ra. Cụ thể khi có hiện tượng thiên tai, lốc xoáy, bão và lũ thì nhà cửa bị hỏng hóc rất nhiều. Phần lớn các tòa nhà có cửa sổ kính chưa sử dụng phim bảo vệ đều bị vỡ các ô cửa kính hành lang, cửa kính cửa sổ, kể cả khi họ đã sử dụng nguyên liệu là kính cường lực... đê giảm thiểu các thiệt hại không đáng có công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin giới thiệu đến toàn thể quý kh dòng PHIM BẢO VỆ KÍNH cho kính nhà ở .
 
Hình ảnh kính nhà đã được dán PHIM BẢO VỆ khi có sự cố xảy ra
Hình ảnh kính nhà đã được dán PHIM BẢO VỆ khi có sự cố xảy ra

Hình ảnh kính nhà chưa được dán PHIM BẢO VỆ khi có sự cố xảy ra

Hình ảnh kính nhà chưa được dán PHIM BẢO VỆ khi có sự cố xảy ra
Phim bảo vệ kính là sản phẩn dùng để phủ lên tấm kính 1 tấm phim bảo vệ trong suốt, nhằm mục đích gia tăng khả năng chống và chịu lực va đập, gia cố kính, đồng thời giưa lại mảnh vỡ trên bề mặt tránh để kính văng ra ngoài gây thương tích nguy hiểm khi kính bị vỡ.Đồng thời giúp tăng cường an ninh đảm bảo cho cửa kính chống lại những sự cố, tai nạn hay lực đạp mạnh vào kính đồng thời giúp cửa kính chống lại thiên tai gió bão phá hoại chống đập vỡ cửa kính của gia đình bạn.
 
Phim bảo vệ kính
Phim bảo vệ kính
1.Với khả năng chịu lực lên đến 2000kg/cm2,, phim bảo vệ có tác dụng chống vỡ kính khi có va đập hoặc chịu áp lực manhj như: Gió Bão- Động đất – Sóng Thần – Trộm Cướp đập kính – Trấn Động -  áp lực của BOM…
2. Với lớp keo đặc biệt và khẳ năng chịu lột bỏ 1.280g/cm, Phim bảo vệ kính có tác dụng giữ các mảnh kính sính liền với tấm phim, hạn chế tối đa thương vong do mảnh kính võ văng ra ngoài gây thương tích cho con người.
3. Với độ xuyên sáng lên đến 90%, Phim Bảo vệ kính sáng trong suốt và không làm cản trở tầm nhìn
4. Khả năng cản tia UV lên đến 99%, phi, bảo vệ kính bảo vệ tốt cho Con Người , tránh ung thư gia và bảo vệ tốt cho nội thất của gia đình bạn.
5. Độ dày từ 4Mil, 7Mil và 12 Mil… Phim bảo vệ kính còn có tác dụng cách âm rất tốt
6. Tích hợp khả năng cách nhiệt, Phim bảo vệ kính có tác dụng cách nhiệt tốt và an toàn.
Với nhiều tính năng và ứng dụng tốt như vậy Phim bảo vệ kính tự tin là sản phẩm tối ưu được tất cả các công trình kiến trúc  tin tưởng và sử dụng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN TỨC LIÊN QUAN

5 đặc tính của phim trang trí NTECH

Phim trang trí NTECH là vật liệu không thể thiếu cho mọi kiến trúc, công trình. Không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ, phim trang trí còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Phim bảo vệ kính là gì?

Phim bảo vệ kính là gì?

Tại sao nên chọn phim bảo vệ kính NTECH?

Tại sao nên chọn phim bảo vệ kính NTECH?

5 lợi ích bất ngờ khi dán phim bảo vệ kính NTECH

5 lợi ích bất ngờ khi dán phim bảo vệ kính NTECH

5 bước tự dán phim trang trí NTECH tại nhà

Dán phim trang trí NTECH tại nhà là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Vậy quy trình thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Tại sao nên chọn phim cách nhiệt cho ô tô NTECH?

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là ở những nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Vậy tại sao nên chọn giải pháp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

So sánh các dòng phim cách nhiệt NTech tốt nhất hiện nay

Phim cách nhiệt NTech là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, thương hiệu này có 3 dòng sản phẩm chính. Đó là phim cắt tia hồng ngoại, phún xạ và tráng phủ kim loại, tráng phủ men gốm

MÙA MƯA VÀ TÁC ĐỘNG CỦA MƯA ĐẾN TẦM NHÌN CỦA NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

Nhận thấy được những khó khăn, băn khoăn của khách hàng khi điều khiển xế yêu và tham gia giao thông tại Việt Nam. Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã chú trọng lựa chọn dòng phim chống nóng, phim cách nhiệt hàng đầu Hàn Quốc đó là dòng phim cách nhiệt NTECH và Cera Max.

SỬ DỤNG “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ” CHO CÁC SẢN PHẨM NTECH

Trong tháng 9 năm 2014, Tại Trung tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ , Tổng cục VI – Bộ công an, Công ty Ngôi Sao đã ký hợp đồng với Trung tâm sản xuất và cung ứng “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ” cho các sản phẩm nhãn riêng của Phim cách nhiệt NTECH

NGÔI SAO ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG PHIM TRANG TRÍ CAO CẤP NTECH

Film trang trí nội thất kính là vật liệu không thể thiếu của các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất nhà có sử dụng vật liệu kính để làm cánh cửa, vách ngăn, tường kính, bàn ghế...

NHẬN DIỆN SƠ BỘ PHIM CÁCH NHIỆT NTECH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Để giúp Quý khách hàng cùng các Đơn vị hợp tác có thể nhận biết sơ bộ về phim NTECH chính hãng trên thị trường Việt Nam , Công ty Ngôi Sao đưa ra một số hình ảnh dễ nhận biết đơn giản như sau.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM