Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 0934622618
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 4.478.247
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Phim Cách Nhiệt Dán Cửa Sổ

Chọn phim cửa sổ

Trên thị trường hiện này có khá nhiều loại phim cửa sổ để chọn. Đánh giá nhà của bạn và nhu cầu của bạn, và sau đó chọn loại phim cách nhiệt đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó:
  • Phim cách nhiệt tạo thêm sự thoải mái quanh năm cho ngôi nhà của bạn. Chúng giúp giảm sức nóng của mặt trời vào mùa hè, giảm nhiệt độ tổng thể của ngôi nhà bạn. Kết quả là, nhà của bạn cảm thấy mát hơn, và điều hòa không khí của bạn chạy ít hơn. Phim cách nhiệt cũng giữ tới 55% sức nóng của ngôi nhà vào mùa đông. Những loại phim này mang lại sự thoải mái mà bạn có thể cảm nhận và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Phim cách nhiệt cũng giảm thiểu hư hại cho đồ đạc, sàn nhà và dán phim cách nhiệt cửa sổ ngăn chặn tới 99% tia cực tím, cản 89% nhiệt. Các loại phim cách nhiệt cửa sổ có giá cả phải chăng, cải thiện hiệu quả năng lượng cho tất cả các cửa sổ kính dân cư hiện có. Phim cách nhiệt mang đến sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn .
Dán kính chống nắng cửa sổ
  • Phim Chống chói lóa giúp giảm độ chói và cung cấp sự linh hoạt khi có thể tháo rời và tái sử dụng. Những bộ phim này ngăn ngừa việc rửa màn hình tivi và máy tính và có thể cải thiện giao diện ngôi nhà của bạn. Các phim chống lóa / tĩnh điện cũng chặn 99% tia UV. Các phim giảm độ chói nên được áp dụng cho bên trong của cửa sổ một cửa sổ và bên ngoài cửa sổ hai ngăn. Hiện tại chưa có mặt tại Việt Nam
  • Phim riêng tư giúp tạo sự riêng tư và chặn 99% tia UV.  Phim riêng tư được nhân đôi cung cấp sự riêng tư vào ban ngày. Chúng cho phép bạn nhìn thấy bên ngoài nhưng ngăn chặn người khác nhìn thấy bên trong vào ban ngày. Các phim cách nhiệt tối màu hoặc film có độ phản gương cao cũng mang lại sự riêng tư vào ban ngày và giảm lượng ánh sáng đi vào phòng.
 
Dưới đây là một số thuật ngữ chính giúp bạn khi mua sắm và so sánh phim cửa sổ.

1. Structure(ply): Độ dày phim (mil)

2.VLT – Visible Light Transmission: 

Độ xuyên sáng là khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng % so với khi không dán phim. Phim có độ xuyên sáng thấp thường chống nóng tốt hơn và ngược lại.

3. VLR - Visible Light Reflection:

Độ phản gương là khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng % so với khi không dán phim. Phim có độ xuyên sáng thấp thường chống nóng tốt hơn và ngược lại.

4.UVR – UV Rejection :

Cản tia UV là khả năng ngăn cản tia tử ngoại đi xuyên qua kính , phim tốt phải ngăn được trên 99% tia tử ngoại ở bước sóng dưới 400, hiện nay đã có phim  UV400 loại phim này ngăn tối đa tia UV .

5. IR – Infrarecd Rejection :

Cắt tia hồng ngoại là Khả năng cản tia hồng ngoại hay chống nóng một phần. Tỷ lệ % ngăn hồng ngoại càng cao, khả năng chống nóng càng tốt.

6. Total Solar Energy Rejection:

Tổng cản nhiệt là Năng lượng mặt trời tác động vào kính xe qua 3 cách: 1. phản xạ nhiệt 2. đối lưu nhiệt 3. bức xạ nhiệt. Tổng cản nhiệt được đo đạc đánh giá một cách chính xác tới không gian sau kính chứ không phải tới lớp phim trên kính. Để hiểu được cơ chế cản nhiệt chúng ta nên tìm hiểu nguyên lý cấu tạo phim cách nhiệt.
 Thông số kỹ thuật và cách nhận biệt phim cách nhiệt tốt hay không chúng ta xem tiếp tại đây


Phim cách nhiệt cửa sổ

Hướng dẫn dán kính chống nắng cửa sổ

Áp dụng phim cửa sổ
Đo và ghi lại chiều dài và chiều rộng của từng mảnh kính bạn muốn dán phim cách nhiệt. Bạn sẽ cần có các số liệu để xác định mua bao nhiêu phim cách nhiệt. Thêm 15% vào số lượng mua phim cửa sổ của bạn để xử lý phim cắt bị lỗi hoặc đo bị thiếu hụt.
Áp dụng dán phim cách nhiệt vào sáng sớm hoặc chiều muộn để tránh sức nóng trong ngày. Quá nhiều nhiệt sẽ làm cho dung dịch được sử dụng để phủ lớp kính và phim khô sớm và có thể gây ra các vệt trong dự án của bạn.

Bước 1

Làm sạch cửa sổ của bạn thật kỹ với hỗn hợp 1 muỗng cà phê dung dịch Johnson vào 500ml nước sạch. Điều quan trọng là bạn sử dụng dung dịch Johnson và nước sạch  để cung cấp độ pH  thấp tránh chất tẩy rửa làm hỏng film. Không bao giờ sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa có chứa giấm hoặc amoniac để làm sạch phim cách nhiệt, vì điều này có thể làm hỏng phim.

Bước 2

Cắt phim dài và rộng hơn 1cm so với kích thước đo trên tấm kính định dán.

Bước 3

Dùng bình xịt xịt dung dịch đã pha ở trên vào cửa sổ bạn định dán. Giữ cho bàn tay của bạn được làm ẩm bằng dung dịch để tránh để lại dấu vân tay trên phim.

Bước 4

Lột màng bọc phim từ từ ở hai điểm trên cùng tấm phim. Vừa bóc vừa xịt dung dịch lên phim. Với những tẫm phim lớn bạn cần phải có sự trợ giúp của một người nữa để tránh gãy phim và bẩn phim

Bước 5

Bắt đầu từ trên cùng, đặt mặt dính của phim lên kính và vuốt nhẹ phim từ trên xuống cửa sổ. Đặt phim để nó cố định vào kính và phun bằng dung dịch. Lấy gạt gạt nước và bong bóng tránh không khí trong phim. Giữ cho bề mặt của phim ướt với dung dịch để gạt dễ dàng .

Bước 6

Sử dụng dao tiện ích để cắt phim. Để đường viền 1mm giữa cạnh của phim và cửa sổ.

Bước 7

Tiếp tục dùng gạt đẩy trên bề mặt của phim và ép ra bong bóng còn lại trên phim. Bong bóng sẽ có thể thoát qua cạnh cửa sổ.

Bước 8

Phim dán xong không có bong bóng, không có sạn, lưu ý trong 3 ngày tới không đóng mở cừa nhiều để cố định phim chắc chắn
 


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô

Để dán phim cách nhiệt cho ô tô, bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần nắm vững những kỹ thuật thực hành. Nếu không, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ YÊU CẦU BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Quý khách có thể tra cứu đầy đủ thông tin sản phẩm bảo hành và gửi các yêu cầu bảo hành một cách nhanh chóng.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT PHIM CHO Ô TÔ

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt, thi công và tăng độ bền của phim, việc lắp đặt dán phim cách nhiệt cho Ôtô nên thực hiện trong các cơ sở có đầy đủ các trang thiết bị thi công tiêu chuẩn của hãng và đặc biệt là phải ở trong một môi trường sạch sẽ, tránh bụi bám vào phim và kính xe trong quá trình thi công.

LẮP ĐẶT PHIM CHO NHÀ KÍNH

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt, thi công và tăng độ bền của phim, việc lắp đặt dán phim cách nhiệt cho nhà kính cần phải có đầy đủ các trang thiết bị thi công tiêu chuẩn của hãng và đặc biệt là kỹ năng chuyên nghiệp của kỹ thuật viên để mang lại những thành phẩm hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH - Hàn Quốc do công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi sao cung cấp và lắp đặt cho Ô tô và Nhà kính được bảo hành từ 7 đến10 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt.

CUNG CẤP THIẾT BỊ

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm. Công ty còn cung cấp các trang thiết bị, công cụ dụng thi công tiêu chuẩn.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM