Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
TIN TỨC
Tổng truy cập: 4.184.191
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2015 TẠI TRỤ SỞ HÀ NỘI

Tưng bừng Lễ tổng kết cuối năm 2015 tại Trụ sở Hà Nội

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần lao động sáng tạo và xây dựng khối đoàn kết vững mạnh, thân mật cho toàn thể CBCNV công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao.
Công ty đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2015, chào xuân 2016 ở cả 2 miền Bắc và miền Nam. 
Tại Hà Nội, Lễ tổng kết được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Sông Hồng Thủ Đô trong 2 ngày 16/1-17/1/2016 với sự tham gia của toàn thể CBCNV và các khách mời, rất nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng.
16h ngày 16/1/2016 – Bắt đầu buổi Lễ tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công ty năm 2015 và Định hướng, kế hoạch phát triển trong năm 2016.
Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu khai mạc Lễ tổng kết năm 2015 của Giám đốc Công ty.
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
Tiếp đó là báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2015 của Bà Nguyễn Diệu Linh - Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Bắc.

lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
Tổ trưởng kỹ thuật Phạm Ngọc Nam phát biểu, đánh giá tình hình hoạt động và báo cáo kết quả công tác năm 2015 của Phòng kỹ thuật.
Bên cạnh đó còn rất nhiều ý kiến đóng góp, của toàn thể CBCNV.

lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
CBCNV Trụ sở Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc công ty.
19h – Bắt đầu chương trình Gala dinner sôi động với sự tham gia của toàn thể CBCNV và khách mời – là thân nhân của các CBCNV công ty.
Mở đầu gala dinner là những lời phát biểu sâu sắc, những bài học về tình đoàn kết, sự chia sẻ đầy ý nghĩa và lời chúc năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình của vị khách mời đặc biệt.


lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
Tiếp sau đó là rất nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ, biểu diễn ảo thuật, những trò chơi vui nhộn tiếp nối… tạo nên bầu không khí náo nhiệt xuyên suốt gala dinner

lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
lễ tổng kết tại trụ sở hà nội 
Lễ tổng kết năm 2015 được tổ chức thành công trong không khí tưng bừng và ấm áp. Nơi đây, đại gia đình Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao cùng nhau đoàn kết, chia sẻ, động viên lẫn nhau, vui mừng đón nhận những thành quả đã đạt được trong năm qua. Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, trong thời gian tới, tình hình dù có khó khăn đến đâu, toàn thể CBCNV Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.
 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN TỨC LIÊN QUAN

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2020

Phim cách nhiệt NTECH xin thông báo thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09.2020

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ SEO TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG CÁN BỘ SEO

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG TMĐT TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG TMĐT

Chương trình thiện nguyện quý I và II năm 2020

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao với tâm niệm "Chia sẻ yêu thương" đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 miền. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt với ấy trong chuyến thiện nguyện quý I và II.

Thông Báo Nghỉ Lễ 30/04 Và 01/05

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Công ty Ngôi Sao xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ của công ty.

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM

Trụ sở tại HN- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CB CNV- Quan điểm làm việc : Cùng hợp tác để thành công.

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI

Cung cấp và lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ôtô và Nhà Kính Cung cấp và lắp đặt sản phẩm nội thất Ôtô – Camera hành trình Cao cấp

KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO

Sáng ngày 4/2/2020 ( tức ngày 11/1/2020 âm lịch ) tập thể CBCNV Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tại trụ sở Hà Nội và 2 chi nhánh Sài Gòn – Hà Nội đều tề tựu đông đủ để cùng họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 trong niềm vui hân hoan, háo hức.

Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao

Tiệc tất niên là một bữa tiệc truyền thống của Đại gia đình CÔng ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, được tổ chức thường niên vào trước kỳ nghỉ lễ Tết Âm Lịch. Tiệc tất niên có rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc là một dịp để cả công ty sum họp, giao lưu gặp gỡ nhau , vừa là dịp để Công ty điểm lại thành tựu trong năm vừa qua và để ra kế hoạch cho năm tới.

CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO

Trong chương trình thiện nguyện cuối năm này, Công ty Ngôi Sao tổ chức chuyến thăm hỏi và trao phần quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và trao các nhu yếu phẩm thiệt thực tại Chùa Huyền Trang tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

CÔNG TY NGÔI SAO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG VÀ CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

1- Phim chống nóng cách nhiệt cho Xe hơi và Kính nhà 2- Nội - Ngoại thất – Hóa Mỹ Phẩm dùng cho xe hơi

Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên DESIGN MARKETING

Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online, offline và các kênh truyền thông: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing, standee, backdrop, slide, brochure…etc

Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên CONTENT MARKETING

Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên CONTENT MARKETING

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG DỰ ÁN

Trụ sở tại Hà Nội- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CBCNV - Quan điểm làm việc: Cùng hợp tác để thành công

KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN BẰNG KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ 2019”

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương “ Công nhân giỏi thủ đô năm 2019” . Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao lại một lần nữa được vinh danh tại Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội là doanh nghiệp có công nhân giỏi thủ đô năm 2019 và là đại diện duy nhất của Quận Ba Đình được nhận phần thưởng cao quý “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô” năm nay.

KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN DANH HIỆU CÔNG NHÂN GIỎI QUẬN BA ĐÌNH

Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao lại một lần nữa được vinh danh tại Liên đoàn lao động Quận Ba Đình là công ty có công nhân giỏi của quận năm 2019

CÔNG TY NGÔI SAO VINH DỰ LÊN BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ

Lại một lần nữa Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội vinh danh doanh nghiệp có nhiều “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ”. Đây là vinh dự lớn khi Công ty liên tiếp có những “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ” được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội công nhận.

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, và toàn thể nhân viên công ty lịch Nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM