Đặt lịch dán phim
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45

Dán phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô, phim bảo vệ kính. LH: 1900633645

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY NGÔI SAO

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0102512783 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 15 tháng 11 năm 2007 với lĩnh vực hoạt động thương mại và chủ đạo là cung cấp và lắp đặt Phim cách nhiệt chống nóng Hàn Quốc dùng cho Ô tô và Nhà Kính. Đến nay đã từng bước phát triển chuyên nghiệp và lớn mạnh. [chi tiết]

NHÀ MÁY NDFOS

NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…). [chi tiết]

SẢN PHẨM NTECH

Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng được làm từ vật liệu polyester, có khả năng cản tới 99% tia (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy Phim cách nhiệt được dùng để lắp đặt trên bề mặt của kính Oto hoặc kính của các công trình xây dựng. [chi tiết]

CHỨNG NHẬN

Nhà máy NDFOS đã được tổ chức chứng nhận G-CERTI - một tổ chức chứng nhận được UKAS công nhận, cấp chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận về quản lý môi trường ISO 14001. [chi tiết]

Sản phẩm

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH CHO Ô TÔ

Phim cách nhiêt ô tô, Phim chống nóng ô tô được cũng cấp bởi công ty Ngôi Sao. LH 1900 63 36 45
Chi tiết

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH NHÀ KÍNH

Dán Phim cách nhiệt nhà kính, dán phim cách nhiệt cửa sổ, Dán chống nóng cửa kính Ntech trên toàn quốc. Nhập khẩu Hàn Quốc. Cung cấp đại lý và Thi công. LH 1900 63 36 45
Chi tiết

PHIM BẢO VỆ KÍNH NTECH

Phim bảo vệ NTECH giúp giảm bớt các nguy hiểm tiềm tàng từ các hiện tượng vỡ kính, nổ kính do thiên tai, do các tác động chủ quan và khách quan.
Chi tiết

PHIM TRANG TRÍ KÍNH NTECH

Phim trang trí NTECH mang lại các giá trị thẩm mỹ, mang lại vẻ kín đáo tinh tế, kiểu cách và hiệu quả, làm giảm độ chói cho bất kỳ loại kính phẳng nào.
Chi tiết

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT

Bảng giá được cập nhật liên tục giúp khách hàng luôn luôn có được mức giá tốt nhất
Chi tiết

Thông tin hữu ích

LỰA CHỌN PHIM CHO NHÀ KÍNH

Phim chống nóng cách nhiệt là Giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu. Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho nhà kính, quý khách phải nắm rõ lợi ích của phim.

LẮP ĐẶT PHIM CHO NHÀ KÍNH

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt, thi công và tăng độ bền của phim, việc lắp đặt dán phim cách nhiệt cho nhà kính cần phải có đầy đủ các trang thiết bị thi công tiêu chuẩn của hãng và đặc biệt là kỹ năng chuyên nghiệp của kỹ thuật viên để mang lại những thành phẩm hoàn hảo nhất.

LỰA CHỌN PHIM CHO Ô TÔ

Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô, quý khách cần phải nắm rõ lợi ích của phim dùng cho ô tô.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH - Hàn Quốc do công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi sao cung cấp và lắp đặt cho Ô tô và Nhà kính được bảo hành từ 7 đến10 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Liên hệ để đăng ký

HỆ THỐNG LẮP ĐẶT

Xem ngay
Hệ thống đại lý dán phim cách nhiệt

Tại sao chọn chúng tôi

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm được sáng chế độc quyền và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ nhà máy tại Hàn Quốc. Các sản phẩm đều qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất khẩu.

GIÁ THÀNH PHÙ HỢP

Sản phẩm đa dạng về màu sắc - chất liệu, đảm bảo về tính năng - chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng với giá thành phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Với kinh nghiệm trên 10 năm phân phối, lắp đặt sản phẩm phim cách nhiệt. Thi công trên 100.000m2 phim mỗi năm cho Ô tô và Nhà kính. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Đảm bảo chất lượng hàng hóa – Đảm bảo kỹ thuật thi công là phương châm hoạt động của Công ty ngay từ khi thành lập. Giữ uy tín với các đối tác – khách hàng là định hướng hàng đầu của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ hơn 100 cán bộ, chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết về năng lực thi công,cam kết đáp ứng tiến độ của mọi công trình trên toàn quốc.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM