Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 4.184.076
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

Dán kính chống nắng cửa sổ

Ngày này khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, cuộc sống đã có phần dư dả thì con người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống, từ cái ăn, cái mặc, đến nơi ở, nơi làm việc cũng cần phải sang trọng hơn. Chính vì lý do này mà showroom, biệt thự, căn hộ trung cư mọc lên như nấm. Ai cũng muốn thiết kế cho mình một căn hộ với nhiều cửa kính để đón được nhiều ánh nắng tự nhiên nhất, từ ngoài nhìn vào nhà sang trọng với những khối kính trong suốt và không còn những khối bê tong kín mít thô kệch như ngày xưa nữa.
Dán kính chống nóng cửa sổ

Nhưng rồi hiện đại, sang trọng luôn đi kèm với sự bất tiện, chúng tôi đã có dịp nói chuyện với vài người đã từng thiết kế nhà như vậy, họ nói:
 • Chị Lan chia sẻ, cách đây 5 năm chị có mua 1 căn nhà chung cư tại quận Thanh Xuân. Lúc mua hai vợ chồng bàn bạc kỹ chọn căn góc để 3 phòng ngủ đều có cửa sổ rộng với mục đích đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Lúc đầu khi mới về ở nhà chị rất háo hức vì lúc nào nhà cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên vào mùa hè thì nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng khiến nhà c lúc nào cũng nóng hầm hập hơn các căn hộ khác. Lúc này các cửa nhà c lúc nào cũng phải kéo rèm vì nắng gây chói mắt, các ghế sofa thì có hiện tượng bạc màu nhanh.
 • Cũng giống nhà chị Lan thì khi xây nhà Anh Thủy cũng xây một căn biệt thự hình chữ L hướng ra đường quốc lộ. Cũng với suy nghĩ sẽ tận dụng các khoảng trống làm cửa để đón sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, và có thể view mặt tiền ra quốc lộ nên anh Thủy đã cho thiết kế rất nhiều khoảng trống làm cửa kính, với thiết kế hiện đại và sang trọng. Khi căn nhà hoàn thiện anh khá ưng í, vì đây vừa là nơi làm việc, vừa là để nghỉ ngơi của cả gia đình nên a tận dụng tối đa các tiện ích của căn nhà. Căn biệt thự của anh Thủy đi vào hoạt động được vài tháng thì nhược điểm bắt đầu lộ ra đấy là nhà anh hướng chính tây nên mùa hè nắng rọi trực tiếp vào nhà. Việc làm việc trước máy tính gây chói mắt rất nhức mắt. Việc căn biệt thự lại nằm ngay trung tâm thành phố, lượng người qua lại đông nên khoảng không gian riêng trong nhà gần như là không có. Các khối kính không cản được nắng như bê tông nên trong nhà càng nóng hơn.
Để khắc phục được những nhược điểm trên anh Thủy đã cất công tìm hiểu và đến tận công ty nghe tư vấn. Vì lúc đầu anh xem trên web http://www.phimcachnhiet.com.vn/ giới thiệu một loại film có thể khắc phục mọi nhược điểm của nhà anh hiện tại, không những thế màu film lại hợp với phong thủy khiến anh rất nghi ngờ. 
Anh nói:” anh nghi ngờ vì sao chỉ là một mảnh ny long có thể cản được nắng, cản nhiệt, cản tia UV, cản tia hồng ngoại,…” nhưng anh cũng biết chỉ một thanh sắt bé bằng long bàn tay cũng có thể lưu trữ được cả thế giới đúng không. Sau khi đến công ty tìm hiểu anh đã quyết định thi công dán phim chống nắng cửa sổ toàn bộ căn biệt thự. Vậy để đi đến quyết định có dán phim chống nắng hay không chúng ta đi tìm hiểu công dụng của nó nhé:
 • Dán kính chống nắng cửa sổ giúp cản nắng khiến người trong nhà không bị ánh nắng chói mắt, hoặc nhìn màn hình máy tính gây nhức mắt.
 • dán kính chống nóng cửa sổ
 • Dán kính chống nắng cửa sổ giúp cản nóng đáng kể trong ngôi nhà của bạn, tiết kiệm điện năng khi không phải dùng điều hòa hết công suất
 • dán kính chống nóng cửa sổ
 • Dán phim chống nắng cửa sổ Bạn ngồi trong văn phòng không lo sạm da, hay nám da do tia UV, tia tử ngoại gây nên nữa. Nội thất trong nhà cũng vì đó mà không bị bạc màu, sờn cũ nữa.
 • dán kính chống nóng cửa sổ
 • Chỉ một nấy công dụng thôi dán phim cách nhiệt cho cửa sổ đã đủ để thuyết phục bạn dán film cho ngôi nhà than yêu của mình chưa, khắc phục hết mọi nhược điểm, bất tiện mà cửa kính gây nên đúng không.
Tất nhiên nói xuông không thì ai tin tấm ny long có thể cản được sức nóng của mặt trời. Chúng tôi sẽ giải thích cơ chế hoạt động và cấu tạo film cách nhiệt cho mọi người hiểu: Phim cách nhiệt có cấu tạo chung: đều được tráng phủ bởi các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt chất liệu polyester. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất lại có một phương pháp tráng phủ khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ nhiệt theo đặc thù của các sản phẩm mà họ sản xuất.
Mặc dù mỗi nhà máy đều sử dụng phương pháp tráng phủ và nguyên vật liệu khác nhau nhưng đều đưa ra được các thông số cơ bản của sản phẩm bao gồm: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ cắt tia hồng ngoại (IR), tỷ lệ cắt tia tử ngoại (UV). Ngoài ra còn có các thông số về độ phản gương,  độ chống xước, ….

ảnh cơ chế hoạt động film
Tất cả các loại film đều chung nhau một số cơ chế cản nhiệt cơ bản
+ Cơ chế hấp thụ nhiệt
+ Cơ chế bức xạ nhiệt
+ Cơ chế phản xạ nhiệt
Ngoài ra có một dòng film có cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại
Thực tế là tất cả các tấm kính được dán film bao giờ trên bề mặt cũng nóng hơn ~ 10 độ so với kính chưa dán film. Tại sao vậy?
Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của film. Tuy nhiên rất ít % nhiệt lượng này đi vào trong phòng. Điều đó được giải thích như sau.
Sức nóng hấp thụ trên bề mặt có thể khuyếch tán vào trong nhà. Sức nóng bị loại bỏ bởi film là sự giữ lại trên bề mặt của kính và sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ này bức xạ vào trong. Vì tốc độ trung bình của dòng không khí vận động bên ngoài là rất lớn, trung bình hàng  ngày là 15 dặm trên giờ. Bên trong nhà là 05 dặm trên giờ, tỷ lệ là 30:1 tức là sức nóng được xua tan từ bên ngoài.
Đối với kính 2 lớp, kính 2 lớp không cho dòng không khí vận động giữa 2 tấm kính, film nhuộm màu không nên áp dụng cho kính 2 lớp mà thường phải dùng film lọc quang phổ hồng ngoại.
Điều này cũng giải thích tại sao film phải dán ở bên trong

Về lý thuyết là như thế, khi khách hàng đến với công ty, chúng tôi luôn cho mọi người thử film qua các thiết bị thử film để kiểm tra thông số kỹ thuật film của từng mã film. Tôi có thể giới thiệu sơ qua như sau:

 • Dán kính chống nắng cửa sổ có thể cắt tia UV

Thiết bị thử film dán kính chống nóng cửa sổ

Chúng tôi lấy máy thử tia cực tím ( máy thử tiền giả) dùng tia cực tím để nhận biết tiền thật và giả. Với chiếc máy này khi bật tia cực tím kiểm tra hình chìm trên tờ tiền. Sau khi cho film cắt qua thì ta không thấy hình chìm trên tờ tiền. Điều đó chứng tỏ film cắt 99% tia UV

dán kính chống nóng cửa sổ
 • Dán kính chống nắng cửa sổ có thể cản nhiệt

thiết bị thử film dán kính chống nóng cửa sổ
Trước khi thử film

thiết bị thử film dán kính chống nóng cửa sổ
Sau khi thử film

Các bạn có thể đến trực tiếp công ty thử thiết biệt thử bằng thí nghiệm. Cho 2 miếng kính qua đèn công suất lớn, trong đó có 1 miếng kính được dán film. Ta sẽ thấy được nhiệt độ sau 2 tấm kính khi nhiệt độ đi qua là khác nhau. Hoặc bạn có thể xem video dưới đây


Video thử film cách nhiệt
 • Dán kính chống nắng cửa sổ cản tia hồng ngoại và đo độ xuyên sáng của film.

Thiết bị thử film dán kính chống nắng cửa sổ

Qua thiết bị này có thể đánh giá được độ xuyên sáng của film và độ cản tia hồng ngoại.
Một lưu ý đối với người sử dụng sản phẩm đó là trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giả, hàng trôi nổi không kiểm soát được chất lượng. Chúng tôi khuyên các bạn nên đọc bài nhận biết hàng giả tại đây hoặc đến đúng địa chỉ công ty, đại lý ủy quyền của công ty để mua được sản phẩm chính hãng.
Mọi thông tin lien hệ:
Công ty TNHH Phim cách Nhiệt Ngôi Sao
Hotline: 1900 36 63 45
Địa chỉ: 
Hà Nội: Số 371 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN
Đà Nẵng: Số 106 Duy Tân, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu
Hồ Chí Minh: 590/E6 (E6-Lô E 552-588) Cách Mạng Tháng 8- P11- Q3-HCM

Xem thêm: 

 
 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Lưu ý quan trọng khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là một quy trình, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khoa học. Các thao tác phải bài bản, chính xác. Người thi công phải có kiến thức, trình độ và kỹ năng nhất định. Để tấm phim luôn bền đẹp với thời gian, hãy lưu ý một số vấn đề sau.

Phim trang trí NTECH có những tính năng ưu việt nào?

Phim trang trí NTECH có những tính năng ưu việt nào?

Cách sử dụng và bảo quản phim cách nhiệt cho ô tô

Cách sử dụng và bảo quản phim cách nhiệt cho ô tô

5 tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô

Hiện nay trên thị trường, phim cách nhiệt cho ô tô rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Vậy tiêu chí lựa chọn sản phẩm chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phim Cách nhiệt Ngôi sao tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dán phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt nhất?

Hiện nay, trái đất ngày càng nóng lên. Thời tiết trở nên khắc nghiệt và khó lường. Đối với những vùng có khí hậu nhiệt đới, việc chống nóng và ngăn ngừa bức xạ mặt trời là rất cần thiết. Chính vì vậy, dán phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp thích hợp nhất.

CÁCH THỨC KIỂM TRA XUẤT XỨ PHIM CÁCH NHIỆT NTECH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Công ty Ngôi Sao cam kết mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) rõ ràng theo từng đơn hàng.

Sự khác biệt giữa phim men gốm với phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt hiện nay là một sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng cách nhiệt, cắt tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng.

Dán phim cách nhiệt cho văn phòng vào mùa hè có thực sự cần thiết?

Với thiết kế mới của nhưng khu văn phòng hiện đại thường hướng đến không gian thoải mái nhất với nhân viên cũng như không muốn mọi người làm việc trong những căn phòng bó hẹp với 4 bức tường. Nên những cao ốc văn phòng hiện đại thường thiết kế với không gian mở, đón nhận nhiều ánh nắng, để nhân viên nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn là chỉ tiếp xúc với bóng đèn điện như những chú “gà công nghiệp” mỗi ngày.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM