Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
TIN TỨC
Tổng truy cập: 4.184.119
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG

Vinfast Hải Phòng là một trong các công trình tiêu biểu của tập đoàn Vingroup, là một công trình lớn với các thông điệp và ý nghĩa quan trọng. Đồng thời đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi môi trường làm việc của các phòng ban và các phân xưởng sản xuất là tốt nhất. Để  bảo vệ môi trường trong các phân xưởng cũng như sản xuất đòi hỏi loại Phim Cách Nhiệt có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt, Kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng nhiều địa hình thi công khác nhau. Vinfast đã lựa chọn Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại tổ hợp nhà máy. Ngày 22 tháng 12 năm 2018 Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã kí hợp đồng với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VINFAS - cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại Tổ hợp máy Vinfast Hải Phòng.
 
Dán phim cách nhiệt công trình Vinfast Hải Phòng

Nằm trong chuỗi các công trình lớn của tập đoàn Vingroup, dự án dán phim cách nhiệt  tại Tổ hợp máy Vinfast  Hải Phòng – nơi được ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại nhất Việt Nam đã được hoàn thành. Với khối lượng 4256 m2, để kịp thời đáp ứng tiến độ cả công trình lớn cho ngày sản xuất chính thức, tổ đội Kỹ thuật Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tiến hành thi công gấp rút và nhanh chóng từ ngày 28/12/2018 đến  ngày 16/01/2019 hoàn thiện bàn giao trong vòng 20 ngày đêm. Với đội ngũ 06 Kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc, khéo tay, tỉ mỉ được điều động từ 3 miền Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh đã không quản khó khăn thi công ngày đêm để hoàn thành tiến độ công trình trong thời tiết giá lạnh những ngày đông .
Thi công trong những ngày đông gió lạnh, công trình lại ngoài đảo Cát Hải xa xôi nơi gió lạnh giá của biển thổi vào, Anh em Kỹ thuật vẫn vững tay cán, chắc tay cầm phim lao động hăng say. Tổ hợp nhà máy Vinfast nơi ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam với một nhà điều hành lớn và nhiều khu sản xuất xe máy và oto rất lớn với khối lượng nhà kính rất nhiều. Đã có khó khăn xảy ra với anh em Kỹ thuật khi mà vị trí dán phim rất cao, cắt lát nhỏ và khó có thể dựng dàn giáo, cái khó ló cái khôn anh em quyết định sử dụng xe cẩu để dán phim. Nhìn tưởng chừng rất dễ nhưng lại rất khó khăn,  dưới cái giá rét buốt lạnh  kết hợp với gió mùa Đông bắc chỉ một chút sơ suất là sẽ có vấn đề, nhẹ thì Kỹ thuật đã rất khéo léo điều khiển những chiếc xe cẩu của mình để đưa các đồng đội lên cao để dán phim. Trên độ cao trên 30m đồ bảo hộ đầy đủ các chiến sĩ Kỹ thuật của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao ngồi trên cần cẩu khéo léo rải những mét phim lên bề mặt kính như những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.
 
Dán phim cách nhiệt công trình Vinfast Hải Phòng

Dán phim cách nhiệt công trình Vinfast Hải Phòng

Với khí hậu khắc nghiệt kết hợp với địa hình thi công không mấy dễ dàng, để hoàn thành kịp tiến độ công trình anh em cần họp bàn lại thêm và đưa ra những ý kiến, ý tưởng để năng suất công việc được tăng lên. Qua vài lần họp anh em đã thống nhất và đưa ra quyết định đó là tinh thần đồng đội, tinh thần làm việc nhóm, là lý trí, là nghị lực, là sự chính xác khi lái máy cẩu và bằng đôi bàn tay khéo léo anh em đã hoàn thành theo đúng tiến độ công việc hàng ngày. Nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần đoàn kết và ý chí sắt đá của anh em, Tổng Giám Đốc Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Ông Sao – Ông Mai Tiến Toàn đã trực tiếp xuống thăm nom và động viên anh em làm việc. Đồng thời khảo sát công trường nơi anh em đang vất vả thi công ngày đêm. Nhận được sự quan tâm của người Anh Cả, tổ đội anh em Kỹ thuật  càng thêm vui mừng và khí thế, tinh thần làm việc càng tăng lên và năng suất công việc cũng tăng theo. Và đúng như kế hoạch tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành suất sắc đúng với dự kiến công trình. Với 20 ngày đêm làm việc hăng say miệt mài, tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành một công trình lớn, bàn giao công trình về với chủ đầu tư đúng dự kiến.
Niềm vui như nhân đôi khi hoàn thành công trình đúng dự kiến, anh em kịp về quê chuẩn bị và ăn tết cùng gia đình, bạn bè và người thân. Dự án hoàn thành đúng tiến độ, Tổ hợp nhà máy phát triển và kịp thời cho ngày sản xuất đầu tiên, sẽ là phát triển mới, những thành công mới tạo ra những chiếc xe mang thương hiệu riêng của Việt Nam, xe máy điện, oto điện đúng tiêu chuẩn … Tự hào biết bao những năm tháng sau này nhìn lại, khi thấy những công trình mang tầm vóc Quốc Gia có sự đóng góp và hoàn thiện của Phim cách nhiệt Ngôi Sao.
 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN TỨC LIÊN QUAN

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2020

Phim cách nhiệt NTECH xin thông báo thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09.2020

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ SEO TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG CÁN BỘ SEO

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG TMĐT TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG TMĐT

Chương trình thiện nguyện quý I và II năm 2020

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao với tâm niệm "Chia sẻ yêu thương" đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 miền. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt với ấy trong chuyến thiện nguyện quý I và II.

Thông Báo Nghỉ Lễ 30/04 Và 01/05

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Công ty Ngôi Sao xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ của công ty.

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM

Trụ sở tại HN- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CB CNV- Quan điểm làm việc : Cùng hợp tác để thành công.

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI

Cung cấp và lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ôtô và Nhà Kính Cung cấp và lắp đặt sản phẩm nội thất Ôtô – Camera hành trình Cao cấp

KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO

Sáng ngày 4/2/2020 ( tức ngày 11/1/2020 âm lịch ) tập thể CBCNV Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tại trụ sở Hà Nội và 2 chi nhánh Sài Gòn – Hà Nội đều tề tựu đông đủ để cùng họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 trong niềm vui hân hoan, háo hức.

Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao

Tiệc tất niên là một bữa tiệc truyền thống của Đại gia đình CÔng ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, được tổ chức thường niên vào trước kỳ nghỉ lễ Tết Âm Lịch. Tiệc tất niên có rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc là một dịp để cả công ty sum họp, giao lưu gặp gỡ nhau , vừa là dịp để Công ty điểm lại thành tựu trong năm vừa qua và để ra kế hoạch cho năm tới.

CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO

Trong chương trình thiện nguyện cuối năm này, Công ty Ngôi Sao tổ chức chuyến thăm hỏi và trao phần quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và trao các nhu yếu phẩm thiệt thực tại Chùa Huyền Trang tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

CÔNG TY NGÔI SAO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG VÀ CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

1- Phim chống nóng cách nhiệt cho Xe hơi và Kính nhà 2- Nội - Ngoại thất – Hóa Mỹ Phẩm dùng cho xe hơi

Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên DESIGN MARKETING

Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online, offline và các kênh truyền thông: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing, standee, backdrop, slide, brochure…etc

Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên CONTENT MARKETING

Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên CONTENT MARKETING

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG DỰ ÁN

Trụ sở tại Hà Nội- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CBCNV - Quan điểm làm việc: Cùng hợp tác để thành công

KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN BẰNG KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ 2019”

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương “ Công nhân giỏi thủ đô năm 2019” . Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao lại một lần nữa được vinh danh tại Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội là doanh nghiệp có công nhân giỏi thủ đô năm 2019 và là đại diện duy nhất của Quận Ba Đình được nhận phần thưởng cao quý “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô” năm nay.

KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN DANH HIỆU CÔNG NHÂN GIỎI QUẬN BA ĐÌNH

Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao lại một lần nữa được vinh danh tại Liên đoàn lao động Quận Ba Đình là công ty có công nhân giỏi của quận năm 2019

CÔNG TY NGÔI SAO VINH DỰ LÊN BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ

Lại một lần nữa Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội vinh danh doanh nghiệp có nhiều “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ”. Đây là vinh dự lớn khi Công ty liên tiếp có những “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ” được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội công nhận.

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, và toàn thể nhân viên công ty lịch Nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM