Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 2.227.590
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH.

Để khắc phục sức nóng của các cửa hàng, căn phòng, căn hộ chung cư, showroom, trung tâm thương mại, biệt thự… đang sử dụng nguyên vật liệu là KÍNH, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin đưa ra giải pháp để bảo vệ chính chúng ta.

LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO XE OTO HIỆU QUẢ NHẤT

Dán phim cách nhiệt ô tô Là biện pháp chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Khi dán phim cách nhiệt thì lớp phim này sẽ khắc phục được phần lớn nhược điểm của kính nguyên bản

NHỮNG BĂN KHOĂN KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRÊN OTO

CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO OTO ” Đã có hàng nghìn câu hỏi như vậy được người tiêu dùng đặt ra. Vì sao những người tiêu dùng thông thái lại đặt ra những câu hỏi như vậy. Không khó để lý giải vì khách hàng đang băn khoăn

Dán Phim Cách Nhiệt Ô TÔ: Lưu ý gì để tránh " TIỀN MẤT TẬT MANG"

Mùa hè sắp tới cũng là lúc các giải pháp giảm nhiệt, chống nóng cho "xế hộp" lại nhận được nhiều sự quan tâm và dán phim cách nhiệt ô tô là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Dán kính chống nắng cửa sổ

Sau khi đến công ty tìm hiểu anh đã quyết định thi công dán phim chống nắng cửa sổ toàn bộ căn biệt thự. Vậy để đi đến quyết định có dán phim chống nắng hay không chúng ta đi tìm hiểu công dụng của nó nhé:

DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH

Dán kính chống nóng nhà kính là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Khi mà thời tiết ngày càng khắc nghiệt, thiên nhiên không còn ưu đãi với con người thì việc tự bảo vệ chính mình là việc làm khá cần thiết.

GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG

Giấy dán kính phản quang hay còn được gọi là phim phản quang cách nhiệt. Đây là dòng sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao. Giấy dán kính phản quang có rất nhiều công dụng khác nhau, tuy nhiên công dụng chính của chúng là dùng để dán kính chống nắng, chống nóng cách nhiệt cho nhà kính và ô tô.

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH CẮT 99% TIA UV

sản phẩm phim chống nóng, phim cách nhiệt Ngôi Sao sẽ là một lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng trong môi trường nhà kính và trong xe oto. Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã chú trọng lựa chọn dòng phim cách nhiệt Ntech, chống nóng chất lượng hàng đầu Hàn Quốc đó là dòng phim mãng nhãn hiệu phim NTECH
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM