Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 2.528.741
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

PHIM CÁCH NHIỆT NTECH CẮT 99% TIA UV

NGỒI TRONG VĂN PHÒNG NHÀ KÍNH, NGỒI TRONG XE HƠI CÓ AN TOÀN KHÔNG??? 
Một câu hỏi tưởng như vô lý nhưng lại được cả xã hội hết sức quan tâm.Trước khi đưa ra các nguyên nhân và lý do vì sao xuất hiện câu hỏi này tôi phim phép đưa ra một vài dẫn chứng thực tê sau:Tỉ lệ ung thư da tại việt nam và các nước Châu Á ( khu vực nóng ẩm và có ánh nắng mặt trời gay gắt) tăng  chóng mặt, theo thống kê đến năm 2010 đến 2018 đã tăng gấp 3 lần trong đó hơn 90% ung thư da được gây ra bởi tia cực tím mặt trời; số lượng tài xế bị ung thư da cao hơn hẳn các công việc khác; số  vụ tai nạn xe hơi do tài xế bị chói bị lóa đèn pha oto đối diện tăng đột biến…. còn rất nhiều rất nhiều các dẫn chứng của 2 môi trường làm việc này. Đây cả là một vấn đề lớn đáng lo ngại và cần được giải quyết.
Khi xã hội và kinh tế phát triển mạnh mẽ hàng triệu chiếc xe oto ra đời và hàng ngàn ngôi nhà được thiết kế tường kính được xây lên và kéo theo đó là hàng triệu người tiêu dùng đã và đang làm việc dưới môi trường nhà kính phải thường xuyên tiếp xúc với  nắng mặt trời kể cả khi đã đóng kín cửa sổ.Và  kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Anh đã chỉ ra rằng khi đóng kín cửa sổ, người ngồi trong xe, trong nhà kính vẫn bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Phần cơ thể gần cửa sổ, tiếp nhận lượng ánh sáng gấp 6 lần liều bức xạ cực tím so với vùng không bị nắng. Và hệ quả của nó nhẹ là cháy nắng, xạm da và không may là ung thư da. Tưởng như 2 môi trường trong văn phòng nhà kính và trong xe oto đã rất an toàn nhưng do xuất hiện một nhân tố mà đã và đang gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường làm việc và sức khỏe của người tiêu dùng đó là tia cực tím tia UV. Các tia UV trong ánh nắng mặt trời là thủ phạm  chính của bệnh ung thư da. Hơn 90% các trường hợp ung thư da được gây ra bởi cá tia cực tím của mặt trời. Việc tiếp xúc với tia UV quá nhiều có thể gây tổn thương rất nghiêm trọng nhất là trẻ em... các biểu hiện nghiêm trọng ấy có thể biểu hiện ra ngay và phát triển xấu đến sức khỏe người tiêu dùng hoặc có thể biểu hiện ra bên ngoài sau nhiều năm…
 
phim cách nhiệt ntech cắt 99% tia uv

Con người có thể làm nên mọi thứ ngoại trừ sức khỏe, nếu như chúng ta không biết bảo vệ chính bản thân mình thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy có lỗi rất nhiều với chính bản thân chúng ta và nhất là người thân và gia đình của chúng ta. Hãy là một người thông minh để có những lựa chọn chính xác cho sức khỏe và cuộc sống. Và sản phẩm phim chống nóng, phim cách nhiệt Ngôi Sao sẽ là một lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng trong môi trường nhà kính và trong xe oto. Công ty  Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã chú trọng lựa chọn dòng phim cách nhiệt Ntech, chống nóng chất lượng hàng đầu Hàn Quốc đó là  dòng phim mãng nhãn hiệu phim NTECH. Là sản phẩm có tính năng vượt trội so với các loại phim nổi tiếng khác có xuất xứ từ Mỹ,Nhật… Sản phẩm luôn chú trọng đến tiêu chí chống nóng- cách nhiệt, cản tia cực tím cà tia UV lên đến 99%... Đây là dòng phim chất lượng phù hợp với đặc tính của môi trường và khí hậu tại Việt Nam. Bằng tất cả sự cố gắng và tâm huyết của mình công ty luôn luôn tìm hiểu và lựa chọn các mã phim phù hợp với khí hậu từng vùng miền đồng thời liên tục cải tiến chất lượng phim, kĩ thuật lắp đặt và thời gian bảo hành để mang đến cho người tiêu dùng dòng phim chất lượng nhất.
 
Phim cách nhiệt ntech cắt 99% tia uv

Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao luôn luôn tìm hiểu về dòng phim NTECH để lựa chọn các mã phim phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Từ đó tìm được các mã phim đặc trung phù hợp với đặc thù không gian riêng, như dán cho nhà kính nên chọn mã nào sao cho hợp lý với kính nhà hướng nhà và không làm thay đổi chung thẩm mĩ của cả căn nhà căn phòng. Dán cho oto thì sẽ có những loại mã phim riêng biệt sao cho phù hợp với từng loại của kính riêng biệt, kính lái cho xe nên dùng loại phim nào để bảo vệ tốt nhất cho người tài xế chống nóng nắng, chống chói, chống lóa, chống tia UV,tia cực tím tốt nhất và tương tự với các kính còn lại trên xe, và đặc biệt phù hợp với đặc thù thời tiết của Việt Nam những ngày mùa mưa đi đường lóa nhiều hay đặc thù giao thông của Việt Nam đường nhỏ hay bị đèn pha xe đối diện dọi vào… với sự tỉ mỉ từng chi tiết Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao luôn luôn sẵn sang mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất
 


CLIP THỬ NGHIỆM FILM CÁCH NHIỆT NTECH CẮT 99% TIA UV
 
Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao với dòng phim cách nhiệt NTECH đem lại nhiều tính năng nổi trội như: cản tia cực tím lên đến 99%, cản nhiệt chống nóng, chống chói, chống lóa, bảo vệ kính và giảm âm chống ồn sẽ mang lại cho người tiêu dùng môi trường làm việc, môi trường sống thoải mái, an toàn,thoáng mát đồng thời còn giúp tiết kiệm điện năng,bảo vệ đồ dùng nội thất và bảo vệ môi trường… đây là dòng sản phẩm thông minh, an toàn  cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường sống.
 
 
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Sự khác biệt giữa phim men gốm với phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt hiện nay là một sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng cách nhiệt, cắt tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng.

Dán phim cách nhiệt cho văn phòng vào mùa hè có thực sự cần thiết?

Với thiết kế mới của nhưng khu văn phòng hiện đại thường hướng đến không gian thoải mái nhất với nhân viên cũng như không muốn mọi người làm việc trong những căn phòng bó hẹp với 4 bức tường. Nên những cao ốc văn phòng hiện đại thường thiết kế với không gian mở, đón nhận nhiều ánh nắng, để nhân viên nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn là chỉ tiếp xúc với bóng đèn điện như những chú “gà công nghiệp” mỗi ngày.

Những cách chống nóng và đi ô tô trong mùa hè

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi được xem là biện pháp vô cùng hiệu quả trong việc chống nắng, chống nóng và cách nhiệt được nhiều chủ xe sử dụng.

GÓC CHIA SẺ VỀ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin phép được chia sẻ với toàn thể quý khách hàng về phim cách nhiệt dán cho xe oto. Phim cách nhiệt dán cho oto thường có màu sắc trung tính, ánh chì trẻ trung và tự nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe oto nhất. Xe oto mang tính đặc thù hơn nhà kính do có nhiều vị trí kính khác nhau, mỗi vị trí đảm nhiệm một vai trò riêng cũng như tác dụng riêng do đó đáp ứng với mỗi vị trí sẽ có những mã phim hợp lý. Nếu không tìm hiểu kỹ đôi khi sẽ chọn không hợp lý các mã phim dẫn đến làm giảm hiệu năng phim mang lại cho người dùng.

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH.

Để khắc phục sức nóng của các cửa hàng, căn phòng, căn hộ chung cư, showroom, trung tâm thương mại, biệt thự… đang sử dụng nguyên vật liệu là KÍNH, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin đưa ra giải pháp để bảo vệ chính chúng ta.

MỐI NGUY HIỂM MANG TÊN “BỨC XẠ TIA UV”

Nóng nắng kỉ lục: “Người cháy da, có bốc cháy”... là những hình ảnh đang diễn ra trong đợt nắng nóng kỷ lục cùng với chỉ số BỨC XẠ tia cực tím UV VƯỢT NGƯỠNG an toàn tại nhiều thành phố lớn

LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO XE OTO HIỆU QUẢ NHẤT

Dán phim cách nhiệt ô tô Là biện pháp chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Khi dán phim cách nhiệt thì lớp phim này sẽ khắc phục được phần lớn nhược điểm của kính nguyên bản

NHỮNG BĂN KHOĂN KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRÊN OTO

CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO OTO ” Đã có hàng nghìn câu hỏi như vậy được người tiêu dùng đặt ra. Vì sao những người tiêu dùng thông thái lại đặt ra những câu hỏi như vậy. Không khó để lý giải vì khách hàng đang băn khoăn
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM