Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 3.400.710
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

NHỮNG BĂN KHOĂN KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRÊN OTO

“ CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO OTO ” Đã có hàng  nghìn câu hỏi như vậy được người tiêu dùng đặt ra. Vì sao những người tiêu dùng thông thái lại đặt ra những câu hỏi như vậy. Không khó để lý giải vì khách hàng đang băn khoăn, khách hàng chưa có nhiều thông tin về phim cách nhiệt; khách hàng đã dùng nhưng dùng hàng chưa chuẩn dẫn đến chất lượng chưa chính xác; có nhiều hàng giả hàng trôi nổi trên thị trường; khách hàng chưa biết hết những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người.

Trước tiên tôi xin phép được trình bày hệ quả của việc không dùng  phim cách nhiệt, phim bảo vệ cho kính xe ô tô

Tình trạng sức khỏe của các tài xế đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cụ thể tỉ lệ tài xế  bị ung thư da tăng cao và chiếm tỉ lệ lớn trong các ca ung thư da tại Việt Nam; số lần tài xế than phiền về sự khó chịu khi đi xe dưới thời tiết nắng nóng và đi đêm dưới trời mưa tăng lên; số  vụ tai nạn xe hơi do tài xế bị chói bị lóa đèn pha oto đối diện tăng đột biến…
 
Phim chống nóng ô tô

Giải pháp  cho những băn khoăn của khách hàng. 

Nhìn nhận được những khó khăn, băn khoăn của khách hàng khi điều khiển xế yêu và tham gia giao thông tại Việt Nam công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã chú trọng lựa chọn dòng phim chống nóng, phim cách nhiệt hàng đầu Hàn Quốc đó là dòng phim cách nhiệt NTECH. Là sản phẩm có tính năng nổi trội so với các dòng phim nổi tiếng khác có xuất xứ từ Mỹ, Nhật… Sản phẩm luôn chú trọng đến tiêu chí chống nóng, cách nhiệt , cản tia cực tím, tia UV lên đến 99%, với thiết kế màu sắc sang trọng, thanh lịch và ấn tượng. Là dòng phim chất lượng tốt và quan trọng là phù hợp với môi trường, khí hậu và thiết kế giao thông tại Việt Nam. Bằng tất cả sự cố gắng, quan tâm và lỗi lực  và tâm huyết của mình, công ty luôn chú trọng tìm hiểu và lựa chọn các mã phim phù hợp và tương thích với khí hậu Việt Nam.

Các chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất sứ và chất lượng phim cách nhiệt NTECH 

Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao xin giới thiệu với tất cả khách hàng- người tiêu dùng thông thái tại Việt Nam dòng phim chống nóng, phim cách nhiệt NTECH, hàng nhập khẩu từ HÀN QUỐC. Với đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Cụ thể là: chứng nhận nhà cung cấp chất lượng, chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, chứng nhận Star Insulating CD  và Star Insulating CO, Star Insulating CQ ... Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề và hơn 200 đại lý trên toàn quốc nên quý khách hàng hãy yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.

Giới thiệu thông tin cơ bản của phim 

Qua đây Ngôi Sao cũng xin cung cấp thêm một vài thông tin cơ bản với người tiêu dùng về đặc thù các loại kính của xe oto.

Dán phim cách nhiệt cho kính lái: 

kính chắn gió là phần kính rộng nhất trên xe và cũng là kính quan trọng nhất trên xe, với hơn 80% lượng nhiệt vào xe từ kính lái. Người điều khiển xe là người đầu tiên bị ảnh hưởng và tác động khi kính lái chưa được đảm bảo. Phần kính lái đòi hỏi mã phim có độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp và cản nhiệt cao. Với tông màu sáng và tính năng chống chói, chống lóa đảm bảo phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc biệt như đi dưới trời nắng to- gay gắt,đi vào buổi đêm dưới trời mưa sẽ giảm bớt chói lóa, nhất là trường hợp đèn pha oto ngược chiều rọi vào.
ảnh

 
phim dán kính lái ô tô

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn trước và kính hậu: 

Kính sườn trước là phần kính sát với vị trí ngồi của người điều khiển xe cũng ảnh hưởng rất nhiều tới người điều khiển xe, cụ thể là ánh nắng chiếu vào người điều khiển xe và tầm nhìn ra 2 gương chiếu hậu ở 2 sườn. Và Kính hậu sau cũng quan trọng không kém, được thiết kế để tài xế quan sát gương chiếu hậu phía sau xe trong khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn cho xe. Nên chọn tông màu phim cách nhiệt của kính sườn trước sáng hơn tông màu phim cách nhiệt dán lên kính ở sườn sau , khoang. Không nên chọn màu phim cách nhiệt quá tối sẽ ảnh hưởng đến quan sát của tài xế tại các vị trí chiếu hậu.
 

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn sau, kính khoang.

Phần kính sườn sau, kính khoang và kính hậu đòi hỏi các yếu tối như: tính năng cách nhiệt tốt, màu sắc trang nhã lịch sự, nên chọn gam màu tối để đảm bảo tính năng cách nhiệt và tính riêng tư trong xe, người ngoài xe sẽ khó nhìn vào trong xe tuy hiên vẫn đảm bảo tầm nhìn từ trong xe ra ngoài.
 
Dán phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim bảo vệ nhà kính là một trong các phương án đúng đắn để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chính xác để cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường tự nhiên.
 
 
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

CÁCH THỨC KIỂM TRA XUẤT XỨ PHIM CÁCH NHIỆT NTECH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Công ty Ngôi Sao cam kết mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) rõ ràng theo từng đơn hàng.

Sự khác biệt giữa phim men gốm với phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt hiện nay là một sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng cách nhiệt, cắt tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng.

Dán phim cách nhiệt cho văn phòng vào mùa hè có thực sự cần thiết?

Với thiết kế mới của nhưng khu văn phòng hiện đại thường hướng đến không gian thoải mái nhất với nhân viên cũng như không muốn mọi người làm việc trong những căn phòng bó hẹp với 4 bức tường. Nên những cao ốc văn phòng hiện đại thường thiết kế với không gian mở, đón nhận nhiều ánh nắng, để nhân viên nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn là chỉ tiếp xúc với bóng đèn điện như những chú “gà công nghiệp” mỗi ngày.

Những cách chống nóng và đi ô tô trong mùa hè

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi được xem là biện pháp vô cùng hiệu quả trong việc chống nắng, chống nóng và cách nhiệt được nhiều chủ xe sử dụng.

GÓC CHIA SẺ VỀ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin phép được chia sẻ với toàn thể quý khách hàng về phim cách nhiệt dán cho xe oto. Phim cách nhiệt dán cho oto thường có màu sắc trung tính, ánh chì trẻ trung và tự nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe oto nhất. Xe oto mang tính đặc thù hơn nhà kính do có nhiều vị trí kính khác nhau, mỗi vị trí đảm nhiệm một vai trò riêng cũng như tác dụng riêng do đó đáp ứng với mỗi vị trí sẽ có những mã phim hợp lý. Nếu không tìm hiểu kỹ đôi khi sẽ chọn không hợp lý các mã phim dẫn đến làm giảm hiệu năng phim mang lại cho người dùng.

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH.

Để khắc phục sức nóng của các cửa hàng, căn phòng, căn hộ chung cư, showroom, trung tâm thương mại, biệt thự… đang sử dụng nguyên vật liệu là KÍNH, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin đưa ra giải pháp để bảo vệ chính chúng ta.

MỐI NGUY HIỂM MANG TÊN “BỨC XẠ TIA UV”

Nóng nắng kỉ lục: “Người cháy da, có bốc cháy”... là những hình ảnh đang diễn ra trong đợt nắng nóng kỷ lục cùng với chỉ số BỨC XẠ tia cực tím UV VƯỢT NGƯỠNG an toàn tại nhiều thành phố lớn

LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO XE OTO HIỆU QUẢ NHẤT

Dán phim cách nhiệt ô tô Là biện pháp chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Khi dán phim cách nhiệt thì lớp phim này sẽ khắc phục được phần lớn nhược điểm của kính nguyên bản
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM