Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
Tổng truy cập: 2.528.762
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG

Dán kính phản quang, phim phản quang, giấy dán kính phản quang là gì?

Giấy dán kính phản quang hay còn được gọi là phim phản quang cách nhiệt. Đây là dòng sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao. Giấy dán kính phản quang có rất nhiều công dụng khác nhau, tuy nhiên công dụng chính của chúng là dùng để dán kính chống nắng, chống nóng cách nhiệt cho nhà kính và ô tô.
 
phim phản quang chống nóng

Trước khi tìm hiểu về công dụng của phim phản quang chống nóng thì chúng ta đi tìm hiểu cơ chế cản nhiệt của phim phản quang hoạt động như thế nào mà có thể cản nhiệt cho nhà kính và ô tô.

1, Cấu tạo của phim phản quang:

Phim phản quang được làm từ vật liệu polyester, đều được tráng phủ bởi các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại trên bề mặt vật liệu polyester. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay thì mỗi nhà sản xuất lại có một phương pháp tráng phủ khác nhau. Công nghệ sản xuất phim phản quang của hãng NDFOS bao gồm:
  • Phim phún xạ và tráng phủ kim loại

DÁN PHIM PHẢN QUANG
  •  Phim Carbon

DÁN PHIM PHẢN QUANG
  • Phim men gốm

DÁN PHIM PHẢN QUANG
  • Phim phản quang bảo vệ kính

DÁN PHIM PHẢN QUANG

2, Cơ chế hoạt động phim phản quang

Nhờ cơ chế hấp thụ nhiệt mà khi ánh nắng đi qua kính có dán phim nhiệt sẽ bị hấp thụ giữ lại trên bế mặt kính, vì vậy kính đã dán film bao giờ cũng nóng hơn gần 10 độ so với kính chưa dán. Đấy là lý do vì sao film phản quang có thể cản được nhiệt, chống nóng cho nhà kính và ô tô.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG PHIM PHẢN QUANG

3, Tính năng nổi bật của phim phản quang

  • Đảm bảo tầm nhìn:

Các mã phim với độ xuyên sáng khác nhau đảm bảo tầm nhìn quang học cho người sử dụng
  • Chống nóng – Cách nhiệt

Tổng cản nhiệt lên tới 89%, cắt tia hồng ngoại lên tới 82%, cắt tia cực tím 99%.
  • Màu sắc sang trọng

Với hơn 30 mã phim màu sắc đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
  • Chống chói – chống lóa

Với độ phản gương thấp, độ xuyên sáng thấp giúp chống chói chống lóa khi nhìn trực tiếp qua kính.
  • Bảo vệ kính – tang tự an toàn cho kính

Chịu sự va đập cao, nếu kính vỡ sẽ kết dính không văng thành mảnh gây sát thương cho người xung quanh
  • Độ bền cao:

Phim được bảo hành 7 năm đối với nhà kính và 10 đến 12 năm đối với ô tô.

4, Bảng thông số kỹ thuật phim phản quang

Các mã phim phản quang dán nhà kính
Các mã phim phản quang dán nhà kính

Các mã phim dán kính phản quang ô tô
Các mã phim phản quang dán ô tô


Xem thêm:
 
 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Sự khác biệt giữa phim men gốm với phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt hiện nay là một sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng cách nhiệt, cắt tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng.

Dán phim cách nhiệt cho văn phòng vào mùa hè có thực sự cần thiết?

Với thiết kế mới của nhưng khu văn phòng hiện đại thường hướng đến không gian thoải mái nhất với nhân viên cũng như không muốn mọi người làm việc trong những căn phòng bó hẹp với 4 bức tường. Nên những cao ốc văn phòng hiện đại thường thiết kế với không gian mở, đón nhận nhiều ánh nắng, để nhân viên nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn là chỉ tiếp xúc với bóng đèn điện như những chú “gà công nghiệp” mỗi ngày.

Những cách chống nóng và đi ô tô trong mùa hè

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi được xem là biện pháp vô cùng hiệu quả trong việc chống nắng, chống nóng và cách nhiệt được nhiều chủ xe sử dụng.

GÓC CHIA SẺ VỀ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin phép được chia sẻ với toàn thể quý khách hàng về phim cách nhiệt dán cho xe oto. Phim cách nhiệt dán cho oto thường có màu sắc trung tính, ánh chì trẻ trung và tự nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe oto nhất. Xe oto mang tính đặc thù hơn nhà kính do có nhiều vị trí kính khác nhau, mỗi vị trí đảm nhiệm một vai trò riêng cũng như tác dụng riêng do đó đáp ứng với mỗi vị trí sẽ có những mã phim hợp lý. Nếu không tìm hiểu kỹ đôi khi sẽ chọn không hợp lý các mã phim dẫn đến làm giảm hiệu năng phim mang lại cho người dùng.

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO NHÀ KÍNH.

Để khắc phục sức nóng của các cửa hàng, căn phòng, căn hộ chung cư, showroom, trung tâm thương mại, biệt thự… đang sử dụng nguyên vật liệu là KÍNH, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin đưa ra giải pháp để bảo vệ chính chúng ta.

MỐI NGUY HIỂM MANG TÊN “BỨC XẠ TIA UV”

Nóng nắng kỉ lục: “Người cháy da, có bốc cháy”... là những hình ảnh đang diễn ra trong đợt nắng nóng kỷ lục cùng với chỉ số BỨC XẠ tia cực tím UV VƯỢT NGƯỠNG an toàn tại nhiều thành phố lớn

LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO XE OTO HIỆU QUẢ NHẤT

Dán phim cách nhiệt ô tô Là biện pháp chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Khi dán phim cách nhiệt thì lớp phim này sẽ khắc phục được phần lớn nhược điểm của kính nguyên bản

NHỮNG BĂN KHOĂN KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRÊN OTO

CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO OTO ” Đã có hàng nghìn câu hỏi như vậy được người tiêu dùng đặt ra. Vì sao những người tiêu dùng thông thái lại đặt ra những câu hỏi như vậy. Không khó để lý giải vì khách hàng đang băn khoăn
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM