Đặt lịch dán phim
Chuyên gia phim chống nóng - cách nhiệt 1900 63 36 45
TIN TỨC
Tổng truy cập: 1.736.442
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007
Website được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện tử và CNTT của Bộ Công Thương
logo đăng ký bộ công thương
Giấy phép đăng ký số 01025127783 của sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/11/2007(Đăng ký thay đổi lần 8 ngày 24/01/2018). Websile được đăng ký tại Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin của Bộ Công Thương.

CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG

Vinfast Hải Phòng là một trong các công trình tiêu biểu của tập đoàn Vingroup, là một công trình lớn với các thông điệp và ý nghĩa quan trọng. Đồng thời đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi môi trường làm việc của các phòng ban và các phân xưởng sản xuất là tốt nhất. Để  bảo vệ môi trường trong các phân xưởng cũng như sản xuất đòi hỏi loại Phim Cách Nhiệt có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt, Kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng nhiều địa hình thi công khác nhau. Vinfast đã lựa chọn Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại tổ hợp nhà máy. Ngày 22 tháng 12 năm 2018 Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã kí hợp đồng với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VINFAS - cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại Tổ hợp máy Vinfast Hải Phòng.
 
Dán phim cách nhiệt công trình Vinfast Hải Phòng

Nằm trong chuỗi các công trình lớn của tập đoàn Vingroup, dự án dán phim cách nhiệt  tại Tổ hợp máy Vinfast  Hải Phòng – nơi được ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại nhất Việt Nam đã được hoàn thành. Với khối lượng 4256 m2, để kịp thời đáp ứng tiến độ cả công trình lớn cho ngày sản xuất chính thức, tổ đội Kỹ thuật Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tiến hành thi công gấp rút và nhanh chóng từ ngày 28/12/2018 đến  ngày 16/01/2019 hoàn thiện bàn giao trong vòng 20 ngày đêm. Với đội ngũ 06 Kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc, khéo tay, tỉ mỉ được điều động từ 3 miền Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh đã không quản khó khăn thi công ngày đêm để hoàn thành tiến độ công trình trong thời tiết giá lạnh những ngày đông .
Thi công trong những ngày đông gió lạnh, công trình lại ngoài đảo Cát Hải xa xôi nơi gió lạnh giá của biển thổi vào, Anh em Kỹ thuật vẫn vững tay cán, chắc tay cầm phim lao động hăng say. Tổ hợp nhà máy Vinfast nơi ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam với một nhà điều hành lớn và nhiều khu sản xuất xe máy và oto rất lớn với khối lượng nhà kính rất nhiều. Đã có khó khăn xảy ra với anh em Kỹ thuật khi mà vị trí dán phim rất cao, cắt lát nhỏ và khó có thể dựng dàn giáo, cái khó ló cái khôn anh em quyết định sử dụng xe cẩu để dán phim. Nhìn tưởng chừng rất dễ nhưng lại rất khó khăn,  dưới cái giá rét buốt lạnh  kết hợp với gió mùa Đông bắc chỉ một chút sơ suất là sẽ có vấn đề, nhẹ thì Kỹ thuật đã rất khéo léo điều khiển những chiếc xe cẩu của mình để đưa các đồng đội lên cao để dán phim. Trên độ cao trên 30m đồ bảo hộ đầy đủ các chiến sĩ Kỹ thuật của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao ngồi trên cần cẩu khéo léo rải những mét phim lên bề mặt kính như những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.
 
Dán phim cách nhiệt công trình Vinfast Hải Phòng

Dán phim cách nhiệt công trình Vinfast Hải Phòng

Với khí hậu khắc nghiệt kết hợp với địa hình thi công không mấy dễ dàng, để hoàn thành kịp tiến độ công trình anh em cần họp bàn lại thêm và đưa ra những ý kiến, ý tưởng để năng suất công việc được tăng lên. Qua vài lần họp anh em đã thống nhất và đưa ra quyết định đó là tinh thần đồng đội, tinh thần làm việc nhóm, là lý trí, là nghị lực, là sự chính xác khi lái máy cẩu và bằng đôi bàn tay khéo léo anh em đã hoàn thành theo đúng tiến độ công việc hàng ngày. Nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần đoàn kết và ý chí sắt đá của anh em, Tổng Giám Đốc Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Ông Sao – Ông Mai Tiến Toàn đã trực tiếp xuống thăm nom và động viên anh em làm việc. Đồng thời khảo sát công trường nơi anh em đang vất vả thi công ngày đêm. Nhận được sự quan tâm của người Anh Cả, tổ đội anh em Kỹ thuật  càng thêm vui mừng và khí thế, tinh thần làm việc càng tăng lên và năng suất công việc cũng tăng theo. Và đúng như kế hoạch tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành suất sắc đúng với dự kiến công trình. Với 20 ngày đêm làm việc hăng say miệt mài, tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành một công trình lớn, bàn giao công trình về với chủ đầu tư đúng dự kiến.
Niềm vui như nhân đôi khi hoàn thành công trình đúng dự kiến, anh em kịp về quê chuẩn bị và ăn tết cùng gia đình, bạn bè và người thân. Dự án hoàn thành đúng tiến độ, Tổ hợp nhà máy phát triển và kịp thời cho ngày sản xuất đầu tiên, sẽ là phát triển mới, những thành công mới tạo ra những chiếc xe mang thương hiệu riêng của Việt Nam, xe máy điện, oto điện đúng tiêu chuẩn … Tự hào biết bao những năm tháng sau này nhìn lại, khi thấy những công trình mang tầm vóc Quốc Gia có sự đóng góp và hoàn thiện của Phim cách nhiệt Ngôi Sao.
 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN TỨC LIÊN QUAN

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ PHÒNG DỰ ÁN

Trụ sở tại Hà Nội- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CBCNV - Quan điểm làm việc: Cùng hợp tác để thành công

KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN BẰNG KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ 2019”

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương “ Công nhân giỏi thủ đô năm 2019” . Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao lại một lần nữa được vinh danh tại Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội là doanh nghiệp có công nhân giỏi thủ đô năm 2019 và là đại diện duy nhất của Quận Ba Đình được nhận phần thưởng cao quý “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô” năm nay.

KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN DANH HIỆU CÔNG NHÂN GIỎI QUẬN BA ĐÌNH

Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao lại một lần nữa được vinh danh tại Liên đoàn lao động Quận Ba Đình là công ty có công nhân giỏi của quận năm 2019

CÔNG TY NGÔI SAO VINH DỰ LÊN BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ

Lại một lần nữa Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội vinh danh doanh nghiệp có nhiều “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ”. Đây là vinh dự lớn khi Công ty liên tiếp có những “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ” được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội công nhận.

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, và toàn thể nhân viên công ty lịch Nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2019

Kính gửi Quý Đối Tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao!

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TUYỂN CÁN BỘ DỰ ÁN TẠI HÀ NỘI

1- Lương + Phụ cấp hàng tháng : 6.5tr - 10tr (Có thỏa thuận) + Thưởng % doanh thu cao (Cam kết tổng Thu nhập tối thiểu 18.000.000 VNĐ/ Tháng) 2- Được thưởng vào các dịp lễ, Tết. / - Chế độ đãi ngộ tốt,thưởng theo năng lực. 3- Hưởng chế độ phép, chế độ các Ngày Lễ tết theo qui định nhà nước 4- Được tham gia các loại bảo hiểm theo luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN) 5- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực theo chương trình đào tạo định kỳ của công ty. 6- Được phát triển năng lực theo đúng nguyện vọng và tài năng. 7- Được tham gia các hoạt động cộng đồng của công ty 8- Xem xét tăng lương hàng năm. 9- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. 10- Khám sức khỏe hàng năm. 11- Các quyền lợi khác khi gắn bó lâu dài cùng công ty.

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO DU XUÂN KỶ HỢI 2019

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của sự rộn ràng yêu thương, mùa vạn vật sinh sôi, ngập tràn sức sống cùng sắc hoa. Để lan tỏa sự yêu thương, lan tỏa niềm vui năm mới, BGĐ và Công đoàn Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức buổi du Xuân đầu năm với thông điệp DU XUÂN BỐN PHƯƠNG – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG cho CBCNV toàn công ty.

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Lương + Phụ cấp + Thưởng : Từ 5,5Tr đến 16Tr (Với người chưa biết nghê : Lương đào tạo nghề từ 3,6Tr đến 4,5Tr)

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI ĐÀ NẴNG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện của công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, những ngày cuối năm 2018 Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức buổi thăm hỏi động viên và tặng quà cho người già neo đơn,người khuyết tật không nơi nương tựa và những bạn nhỏ bị bỏ rơi tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG GIẢNG VÕ- QUẬN BA ĐÌNH-TP HÀ NỘI.

Năm 2018 đã sắp trôi qua, đón chào 2019 đầy mong chờ và phấn khởi. Hôm nay ngày 29/12/2018 Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đồng hành cùng với Liên Đoàn Lao Động quận Ba Đình đã có mặt tại Phường Giảng Võ để trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Ngôi Sao trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2019, cụ thể như sau:

CÔNG TY PHIM NGÔI SAO TẶNG QUÀ KHUYẾN HỌC CHO CÁC CHÁU TẠI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ BÌNH CHÁNH – HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện của công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, trong tháng 12 năm 2018 công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức một số chương trình từ thiện, thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Học Tập Cộng Đồng Xã Bình Chán.

CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN GIẤY KHEN CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO 2016-2018

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao chúng ta vì trong đúng ngày sinh nhật- công ty bước sang tuổi thứ 12 thì công ty được nhận bằng khen từ CHỦ TỊCH UBND QUẬN BA ĐÌNH THÀNH PHỐ HÀ NỘI, đó là niềm vui là sự vinh hạnh lớn đối với công ty chúng ta.

CÔNG TY PHIM NGÔI SAO TẶNG QUÀ KHUYẾN HỌC CHO CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - QUẬN BA ĐÌNH

Ngày 05 tháng 10 năm 2018, tại Ủy ban nhân dân quận Ba Đình đã diễn ra Hội nghị “Tổng kết công tác thanh thiếu niên chữ thập đỏ và tặng quà khuyến học cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn”

CÔNG TY PHIM NGÔI SAO THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU TẠI LÀNG HY VỌNG – QUẬN THANH KHÊ

Ngày 04 tháng 10 năm 2018, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại Đà Nẵng đã đến Thăm hỏi – động viên và giúp đỡ các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Làng Hy Vọng – 209 Dũng Sĩ Thanh Khê, p. Thanh Khê Tây, q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

CÔNG TY PHIM NGÔI SAO THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU TẠI CHÙA DIỆU GIÁC – Q.2 - HCM

Ngày 27 tháng 09 năm 2018, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã đến Thăm hỏi – động viên và giúp đỡ các cháu bé mồ côi đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại chùa Diệu Giác - 177 Trần Não, KP3, Q2, TP. HCM

CÔNG TY NGÔI SAO NHẬN BẰNG KHEN CÔNG ĐOÀN XUẤT SẮC

Ngày 11/01/2017. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã vinh dự được nhận Giấy khen danh hiệu “CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VỮNG MẠNH XUẤT SẮC” Do Ban Chấp Hành Liên Đoàn Lao Động quận tặng Bằng khen.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI & BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Công ty Phim Ngôi Sao của chúng ta - một thương hiệu đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thương trường lẫn trong niềm tin yêu của người tiêu dùng. Danh tiếng và vị thế này đã được chúng ta xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng. Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động Chính Trực, Công Bằng và những Giá Trị Đạo Đức luôn được chúng ta tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất.

CTY NGÔI SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG VINGROUP TRIỂN KHAI DỰ ÁN CASINO PHÚ QUỐC

Với dự án quy mô lớn nhất cả nước và là casino đầu tiên ở Việt Nam, Vingroup trở thanh nhà đầu tư cho dự án tỷ đô đang rất được mong đợi này. Bên cạnh đó Công ty Ngôi Sao một lần nữa trở thành nhà cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho dự án cao cấp này.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - HỢP TÁC
ĐĂNG LỊCH DÁN PHIM